Bật mí bí kíp chinh phục khách hàng của các quán phở

By | 3 Tháng Sáu, 2017

Khi nhắc tới phở bạn không còn cảm thấy xa lạ, bởi nó được xem là món ăn truyền thống không thể thiếu của dân tộc Việt Nam. Món ăn này không chỉ được ưa chuộng với người dân trong nước, những du khách quốc tế khi đặt chân tới đất nước mình luôn tò mò muốn thưởng thức hương vị phở để rồi dù chỉ một làn nếm thử nhưng nhớ mãi đến sau này.

Phở ngày càng nổi tiếng, nhu cầu thưởng thức của con người ngày càng tăng lên. Do đó nếu muốn có được số lượng khách đáng kể đến với của hàng mình bạn cần phải chinh phục được họ. Nếu bạn muốn có được điều ấy, hãy dắt túi những bí quyết ngay sau đây.

Không gian sang trọng, đáp ứng tiêu chí sạch

Bước vào không gian bất cứ quán phở nào, khách hàng đều lựa chọn không gian sạch sẽ, sang trọng. Bởi theo quan niệm “ nhà sạch thì mát- bát sạch mới ngon cơm”. Vì vậy muốn thu hút được số lượng khách đông đòi hỏi quán phở của bạn luôn luôn sạch sẽ từ không gian, nội thất đến chén đũa. Đặc biệt hơn, du khách luôn muốn thưởng thức hương vị của phở trong không gian cổ điển, thông thoáng những bàn ăn được xếp xa nhau.

Mùi vị thơm ngon

Đặc trưng của phở Việt Nam được thể hiện chủ yếu qua nước dùng. Bởi bánh phở có thể giống nhau nhưng nước dùng có cách nấu hoàn toàn khác biệt. Vì vậy, nếu muốn tạo ra được hương vị đặc trưng cho món phở của mình bạn nên áp dụng công thức nấu có phần thay đổi. Thay vì sử dụng phương pháp nấu bằng nồi truyền thống, bạn có thể sử dụng nồi nấu phở bằng điện. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo tạo ra được nồi nước dùng thơm ngon, trong suốt.

Nhân viên nhiệt tình

Một trong những điểm cộng thu hút khách hàng về quá ăn của mình bạn cần đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những nhân viên cần đáp ứng được các tiêu chí như chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn. lịch sự lễ phép với khách hàng. Nếu đáp ứng được các tiêu chí ấy kết hợp cùng ngoại hình xinh xắn bắt mắt hẳn quán phở của bạn sẽ thực sự thu hút khách. Bên cạnh đó, nếu quán ăn của bạn thường xuyên phục vụ du khách quốc tế, hãy tìm kiếm những nhân viên có khả năg ngoại ngữ tốt. Bởi nó sẽ là một lợi thế rất lớn trong công việc trao đổi với khách hàng.

Truyền thông hiệu quả

Bạn thường thắc mắc rằng tại sao có những quá phở thực sự đông khách nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những quán phở thưa thớt. Bởi vấn đề truyền thông chưa thực sự tốt. Nếu muốn tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng đến với quán của mình ngày càng nhiều ơn bạn có thể đàu tư vấn đề này. Thay vì bỏ ra hàng đống tiền chi trả cho vấn đề quảng cáo, hiện nay bạn có thể thực hiện phương pháp truyền miệng. Nhưng muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho phương pháp này quán phở của bạn phải được đánh giá cao về mùi vị, có được sự mới lạ tạo ra hương thơm đặc trưng của phở.

Với những bí kíp được chia sẻ trên đây, nếu bạn muốn có được lượng khách ổn định đến với quán mình, hãy áp dụng thử. Chúc bạn nhanh chóng phát triển quán phở của mình ngày càng lớn mạnh.