Chi tiết về thang máng cáp HAHUCO. Sử dụng thang máng cáp HAHUCO có lợi ích gì?

By | 16 Tháng Bảy, 2018

Thang máng cáp HAHUCO là dòng sản phẩm có mặt ở rất nhiều công trình có hệ thống cơ điện để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho công trình thi công. Trên thị trường có rất nhiều loại Thang máng cáp, và chúng tôi tin rằng người sử dụng chưa phân biệt được chi tiết các loại, do vậy bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu về thang máng cáp HAHUCO là gì? Sử dụng thang máng cáp cnc có lợi ích gì?

Thang máng cáp HAHUCO là gì?

Thang máng cáp HAHUCO là sản phẩm do công ty TNHH xây lắp và dịch vụ thương mại Hải Hưng sản xuất. Sản phẩm được thiết kế linh hoạt có hai dạng hàn cố định hoặc lắp ghép tiện lợi khi thi công. Giúp tiết kiệm chi phí cho túi tiền của người dùng. Phụ kiện đa dạng và đồng bộ, mang đến những lợi ích thiết thực giúp tiết kiệm thời gian thi công.

Chi tiết về Thang máng cáp HAHUCO

  • Thang máng cáp HAHUCO cũng giống như những loại thang máng cáp khác trên thị trường cũng được làm từ những vật liệu tốt nhất. Vật liệu cấu thành nên HAHUCO thang máng cáp và phụ kiện hầu hết được chế tạo từ các kim loại chống ăn mòn cao. Có thể từ thép carbon thấp, từ thép không gỉ hoặc từ hợp kim nhôm, hoặc có thể từ một kim loại được phủ lớp chống ăn mòn hiệu quả như kẽm hoặc nhựa epoxi.
  • Chiều dài của thang máng cáp thường dài khoảng 2,5 m. Cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi công trình do chủ đầu tư đưa ra tiêu chuẩn.
  • Độ dày của Thang máng cáp cnc có nhiều loại với độ dày khác nhau từ 0,8 mm – 1,0 mm– 1,2 mm – 1,5 mm – 2,0 mm – 2,5 mm
  • Cấu tạo của Thang máng cáp HAHUCO bao gồm: bản thang hai bên sườn thang và các tay thang được hàn bên trong suốt chiều dài của thang, khoảng cách tay thang là tùy theo yêu cầu sử dụng. Nắp thang máng cáp dùng để đậy kín bề mặt trên của thang cáp, tránh các côn trùng chui vào bên trong làm đứt dây cáp điện và các loại dây bên trong.

Sử dụng thang máng cáp HAHUCO có lợi ích gì?

  • Thang máng cáp HAHUCO có công dụng dẫn đi dây các loại đường dây điện, dây cáp, dây dẫn, dây mạng…ở các công trình lớn, cao tầng như trường học, bệnh viện, chung cư, các tòa nhà cao ốc…Máng cáp cnc là thiết bị công nghiệp được đại đa số khách hàng lựa chọn cho công trình của mình vì độ bền, đẹp và hiệu quả sử dụng cao.
  • Sử dụng sản phẩm thang máng cáp, ngoài chức năng dẫn các đường dây điện, chúng còn có chức năng bảo vệ hệ thống dây dẫn. Bảo vệ an toàn cho người sử dụng, giúp rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình cũng như hệ thống điện của bạn. Tránh rách hoặc xước vỏ cáp. Sử dụng thang máng cáp chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình.
  • Hình dạng thang máng cáp HAHUCO cực kì đơn giản và chắc chắn nên có thể dễ dàng di chuyển trong mọi công trình. Công cụ thi công cũng chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc nên rút ngắn tối đa thời gian thi công.

Việc phân biệt các loại thang máng cáp trên thị trường cũng là yếu tố giúp bạn chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Với thang máng cáp HAHUCO, người dùng sẽ cảm nhận những điều tuyệt vời nhất không thua kém gì những loại thang máng cáp cao cấp trên thị trường. Hãy để Công ty TNHH xây lắp và dịch vụ thương mại Hải Hưng – HAHUCO giúp bạn trải nghiệm được điều đó. Gọi ngay cho chúng tôi để có giải pháp an toàn nhất cho công trình của bạn ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.