Chia sẻ kiến thức khi đi taxi Nội Bài bạn cần ghi nhớ

By | 12 Tháng Sáu, 2017

Nội bài là sân bay quốc tế duy nhất tại miền Bắc. Nó được xem là cửa ngõ giao đi ra nhiều nước trên thế giới của Việt Nam theo con đường nhanh nhất. Vì vậy nó thu hút được khá đông khách hàng lựa chọn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng không ít hãng taxi Nội Bài đã được mở ra. Nếu bạn muốn có được hành trình di chuyển tuyệt vời nhất hãy dắt túi những kinh nghiệm đi taxi Nội Bài được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Luôn trong tư thế chủ động

Bạn thường nghĩ rằng, taxi Nội Bài tràn lan, đến nơi có thể dễ dàng tìm kiếm được một chiếc taxi nào đó phù hợp. Tuy nhiên thực tế không đơn giản như bạn nghĩ. Tôi đã gặp phải rất nhiều trường hợp khi cần đến một chiếc taxi di chuyển không thể kiếm đâu ra, nhất là những ngày vào mưa bão, gió rét. Vì vậy, để đảm bảo luôn có một chiếc xe taxi chờ đón, bạn nên chủ động gọi xe trước.

Thời gian gọi đặt xe của bạn có thể được thực hiện trước 2-3 tiếng tùy vào hãng xe. Tôi thường di chuyển bằng taxi của http://taxinoibai.biz/. Đơn vị này được tôi đánh giá cao về uy tín, chuyên cung cấp những chiếc xe chất lượng. Thông thường, tôi sẽ gọi xe trước khi lên máy bay. Sau thời gian đó, tài xế taxi đó sẽ gọi điện xác nhận lại và đón tôi tại sảnh. Tôi thấy khá hài lòng về dịch vụ taxi của đơn vị này cung cấp.

Bên cạnh đó, nếu không chuẩn bị đặt xe trước cho mình, bạn có thể gặp phải trường hợp mang vác đồ rất nặng ra đường để tìm kiếm taxi hay phải chịu giá cước vô cùng đắt đỏ.

Đàm phán giá cả trước khi đi

Khi cần sửa dụng dịch vụ taxi Nội Bài, nếu muốn có mức giá rẻ nhất bạn cần chủ động liên hệ với đơn vị đó để đàm phán về giá cả. Nếu hành trình di chuyển ngắn, giá cước taxi được theo mức giá bình thường. Tuy nhiên, nếu hành trình đó khá xa, bằng kiến thức kinh nghiệm của mình nên đàm phán về giá. Việc này tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó giúp bạn có được mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, cần tham khảo thêm kinh nghiệm của những người đi trước để có được kiến thức sâu rộng hơn cho bản thân mình.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức đi taxi Nội Bài, nếu bạn chưa có kiến thức hay kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên dắt túi những kiến thức được chúng tôi chia sẻ kể trên. Nó sẽ làm hành tranh giúp bạn có được những chuyến đi an toàn trên chiếc tãi mình đã chọn.