Chọn mua máy lọc nước gia đình cần chú ý điều gì?

By | 21 Tháng Mười Hai, 2017

Máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các gia đình hiện nay. Tuy nhiên chọn mua máy lọc nước như thế nào tránh tình trạng tiền mất tật mang? Thấu hiểu những khó khăn người tiêu dùng đang gặp phải khi mua máy lọc nước, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi mua sản phẩm đó ngay dưới đây.

Tránh mua máy lọc nước không rõ nguồn gốc

Khi chọn mua máy lọc nước bạn cần tránh xa những thiết bị không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi những sản phẩm này thường kèm theo chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, máy lọc nước này thường đi kèm với mức giá vô cùng rẻ nhằm đánh vào tâm lý ham rẻ của người Việt. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho mình khi chọn mua thiết bị lọc nước bạn cần tìm những chiếc máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này được thể hiện rõ trên chính bao bì sản phẩm.

Cần phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng giả, nhái

Trên thị trường hiện nay đa dạng các sản phẩm máy lọc nước khác nhau. Điều này khiến người có nhu cầu sử dụng không khỏi bối rối bởi không biết làm thế nào chọn lựa được sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Vậy hãy học cách phân biệt hàng giả hàng nhái và hàng chất lượng.

Bạn dễ dàng nhận thấy điều này bởi bộ lọc chất lượng thường có mẫu mã đẹp, đều, mịn hơn rất nhiều so với sản phẩm nhái. Ngoài ra nó thấm nước nhanh, lọc nước hiệu quả. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhãn hiệu máy lọc nước bạn chọn là gì để có được bí quyết phân biệt hàng giả nhái đúng đắn nhất.

Tham khảo giá

Chọn mua máy lọc nước chính hãng bạn cần phải nắm chắc được các mức giá trên từng hãng sản phẩm. Nếu nhận thấy mức giá được các đơn vị đưa ra có sự chênh lệch lớn nên nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Nhìn chung trên thực tế, những sản phẩm hàng giả, nhái thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Vì vậy bạn không nên ham rẻ sở hữu những sản phẩm kém chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cần xác định nên chọn mua cho mình máy lọc nước có giá như thế nào phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình

Chọn đơn vị uy tín

Những đơn vị uy tín thường không chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, bên cạnh đó nó còn cung cấp đến người sử dụng chế độ bảo hàng lâu dài cùng đội ngũ sửa máy lọc nước chắc tay nghề. Điều này giúp bạn có thêm cho mình nhiều lợi ích thiết thực nhất đảm bảo trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, những đơn vị uy tín thường có giá khá mềm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Bạn có thể tìm đến những đơn vị bán, sửa chữa máy lọc nước uy tín bằng cách xem xét đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng. Nên chọn những đơn vị được nhiều khách hàng tìm đến. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của google hoặc hỏi ý kiến người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm để có thêm quyết định đúng đắn cho chính mình.