Phân phối bàn văn phòng giá rẻ ship free trên toàn quốc

By | 24 Tháng Ba, 2020


Bàn văn phòng giá rẻ là nhu cầu của nhiều công ty hiện nay. Tuy nhiên rẻ phải đi kèm với chất lượng mới đảm bảo được sự thoải mái cũng như hiệu quả trong quá trình làm việc. Xưởng sản xuất nội thất Piron cung cấp sản phẩm từ công ty đến thẳng người tiêu dùng nên chất lượng sản phẩm cao, thành phẩm tốt, tinh tế, hiện đại những giá thành vô cùng hạt dẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bàn văn phòng tại công ty nội thất Piron ở nội dung bài viết bên dưới nhé.

Giá bàn văn phòng tại Piron

Hiện tại Piron đang giảm 20% tất cả mọi loại bàn văn phòng, bàn giám đốc, ghế giám đốc và rất nhiều thiết bị văn phòng khác. Đây là cơ hội để quý vị và các bạn có thể mua được nội thất văn phòng với mức giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp một số mức giá văn phòng tốt nhất hiện nay để quý vị và các bạn tham khảo.

  • Bàn văn phòng hộc sâu BG4-01, BG4-084: 1.050.000vnđ giảm còn 850.000vnđ
  • Bàn văn phòng hộc treo BG3-01, BG3-084: 950.000vnđ giảm còn 750.000vnđ
  • Bàn văn phòng không hộc BG21-08: 560.000vnđ giảm còn 450.000vnđ
  • Bàn văn phòng không hộc 1m BG21-10: 625.000vnđ giảm còn 500.000vnđ
  • Bàn văn phòng không hộc BG1-08: 560.000vnđ giảm còn 450.000vnđ

Đây chỉ là mức giá về bàn văn phòng để các bạn tham khảo. Ngoài ra còn kệ văn phòng và hàng chục thiết bị văn phòng khác. Truy cập vào piron.vn các bạn sẽ xem mức giá giảm và các sản phẩm giảm giá tốt nhất, đa dạng nhất.

Hình thức vận chuyển trên toàn quốc

Bán kính 20km xung quanh Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi miễn phí vận chuyển bàn nhân viên. Tuy nhiên những khoảng cách xa hơn sẽ được chúng tôi tiến hành thu phí với mức giá tốt nhất. Nhu cầu bàn văn phòng giá rẻ chất lượng cao tại Piron sẽ được chúng tôi hỗ trợ toàn diện. Giá thành tốt, chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thiết bị nội thất văn phòng gia công theo ý tưởng, sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói… Liên hệ với Piron để trao đổi trực tiếp, nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xu hướng bàn văn phòng 2020

  • Bàn văn phòng chân sắt
  • Bàn văn phòng kính cường lực

Đây là 2 sản phẩm bàn văn phòng mới nhất 2020 và được nhiều công ty sử dụng nhất. Độ bền cao, tính thẩm mỹ lớn, tối ưu hóa không gian, ánh sáng và tạo sự thông thoáng. Hiện tại các văn phòng hiện đại mới thành lập hoặc vừa nâng cấp nội thất văn phòng thường sử dụng 1 trong 2 thiết bị này. Giá thành tốt so với nhiều sản phẩm và hiệu năng sử dụng, tính thẩm mỹ lại cao

Những loại bàn văn phòng giá rẻ này cũng dễ dàng gia công theo kích thước và kiểu dáng để tạo sự độc đáo cho từng văn phòng khác nhau. Nghệ thuật hơn là những bàn chân sắt cách điệu. Càng hiện đại hơn với bàn tranh kính cường lực 3D. Liên hệ với chúng tôi tìm tìm hiểu thêm về xu hướng bàn làm việc nhân viên và gia công theo ý tưởng tuyệt vời nhất nhé. Đây là các để bạn thay đổi không gian văn phòng lý tưởng và hiện đại hơn.

Tạm kết

90% thời gian mỗi ngày của nhân viên là tại bàn làm việc. Các bạn chọn bàn văn phòng nhân viên càng hiện đại, tiện ích và tạo được sự thoải mái càng nhiều thì hiệu quả công việc càng cao. Đây cũng là cách để giữ chân nhân viên tài năng lại công ty của mình ngoài chế độ lương thưởng. Nhân tố này không hề đơn giản như mọi người làm việc. Đừng nghĩ chúng chỉ là bàn để chứa đựng dụng cụ làm việc. Chúng là nhân tố thúc đẩy nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm, thoải mái và sáng tạo nhiều ý tưởng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *