Sun group – Chủ đầu tư dự án sun premier village primavera

By | 9 Tháng Tám, 2020

Nhắc đến tập đoàn sun group, hầu hết mọi người đều không cảm thấy xa lạ. Bởi đây là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín và hàng đầu tại nước ta. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay, Sun group đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tập đoàn này ngày càng khẳng định sự lớn mạnh của mình và hiện đang là chủ đầu tư dự án sun premier village primavera. Qua đó, đến với dự án này, bạn hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý và tiềm lực kinh tế. 

Sun group được biết đến là tập đoàn bất động sản nổi tiếng ở nước ta

Sun group được biết đến là tập đoàn bất động sản nổi tiếng ở nước ta

Tổng quan về tập đoàn sun group 

Đây là tập đoàn được thành lập vào năm 1998 bởi các du học sinh Việt tài năng. Trải qua nhiều năm phát triển, tập đoàn đã xây dựng nhiều công trình tại Ukraine như siêu thị, văn phòng cho thuê Sun City, Làng Thời Đại… Qua đó góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế hơn. 

  • Sứ mệnh: Tập đoàn luôn hoạt động với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt” và hướng tới những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian. 
  • Tầm nhìn: Sun group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đẳng cấp của nước ta.
  • Giá trị cốt lỡi: Trung thành, trung thực, nhiệt tâm, nhân văn, sáng tạo và chuyên nghiệp. 
  • Lĩnh vực kinh doanh: khu vui chơi giải trí, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng…
  • Con số ấn tượng về sun group: 51 công ty thành viên, 113 dự án đã triển khai và 137.000 tỷ đồng mức đầu tư.
Sun group xây dựng nhiều công trình tại Ukraine

Sun group xây dựng nhiều công trình tại Ukraine

Lịch sử hình thành chủ đầu tư dự án sun premier village primavera

Dự án sun premier village primavera là do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Qua đó, xét về vấn đề thủ tục pháp lý, tiến độ xây dựng công trình và phương thức thanh toán thì bạn không cần phải lo lắng. Bởi đây là một trong top 5 chủ đầu tư hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam. 

Vậy lịch sử hình thành của tập đoàn này như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu ở dưới đây.

  • Từ 1998 – 2006: Năm 1998, tập đoàn sun group được thành lập. Sau đó, tập đoàn đã tạo được niềm tin trong lòng người Việt ở Ukraine với các công trình đẳng cấp như trung tâm thương mại, công viên nước Jungle…
  • Từ 2007 – 2009: Năm 2007, tập đoàn mở rộng đầu tư về Việt Nam và bắt đầu với sản phẩm Bà Nà Hills mang “Dấu ấn vượt thời gian”
  • Từ 2009 – 2012: Tập đoàn Sun Group cho ra mắt những sản phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. 
  • Từ 2013 – 2017: Tuyến cáp treo nối từ thung lũng Mường Hoa tới Fansipan đi vào hoạt động. Đầu năm 2017, tập đoàn cho ra mắt thương hiệu Sun World với công viên, tổ hợp vui chơi…
  • Từ 2017 – 2020: Tập đoàn cho ra mắt những dự án phú quốc mang dấu ấn của thời gian. 
Bật mí về lịch sử phát triển của tập đoàn sun group

Bật mí về lịch sử phát triển của tập đoàn sun group

Trên đây đã chia sẻ về những thông tin hữu ích về tập đoàn sun group. Qua đó, hãy đến với duan-sungroup.com để cập nhật thêm nhiều tin tức hay liên quan đến vị trí, mặt bằng hay giá bán của các dự án bất động sản hot nhất của tập đoàn này. Từ đó dễ dàng lựa chọn được sản phẩm bất động sản có vị trí tốt nhất để sinh lời hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.