Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn vali kéo nhựa hay vải?

By | 7 Tháng Tám, 2020

Tất cả chúng ta đều biết những ưu điểm vượt trội của vali kéo so với các sản phẩm có công dụng tương tự đang được bày bán trên thị trường. Một chiếc vali kéo giúp chúng ta có thể dễ dàng di chuyển mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực, lại rất phù hợp với xu hướng thời trang nữa. Vào các thời điểm mùa hè hoặc các kì nghỉ có rất nhiều khách hàng ghé thăm showroom mrvui để lựa chọn một chiếc vali cho chuyến du hí của mình. Nhưng điều mà nhiều khách hàng băn khoăn nhất vẫn là nên lựa chọn vali vait hay là nhựa. Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về đặc điểm của hai loại vali này nhé.

Vali vải giúp dễ dàng hơn trong di chuyển vì trọng lượng nhẹ

Các sản phẩm vali vải đang được knh doanh trên thị trường hiện nay có ưu điểm lớn nhất đó chính là trọng lượng nhẹ hơn các sản phẩm vali kéo trên thị trường. Với chất liệu vải thì nếu cùng một kích thước với vali nhựa thì sức chứa của vali vải sẽ lớn hơn nhờ sự giãn ra của các nếp vải, vì thế nếu bạn cần đựng nhiều đồ đạc thì hãy lựa chọn vali kéo bằng vải nhé.

Vali kéo vải có trọng lượng nhẹ di chuyển tiện lợi

Vali kéo vải có trọng lượng nhẹ di chuyển tiện lợi

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sử dụng vali vải thì hãy đầu tư một chiếc vali có chất lượng thực sự tốt nhé. Bởi lẽ thường vali cao cấp sẽ được làm từ chất liệu polyester có đặc tính bền dai và có khả năng chống thấm nước. Nếu bạn mua nhầm sản phẩm chất lượng kém thì sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng, dễ bị thắm ướt quần áo nếu trời mưa. Hoặc vali sẽ dễ bị rách nếu chạm vào các vặt sắc nhọn. 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm vali kéo vải 191 đơn giản, gọn nhẹ hợp thời trang của cửa hàng chúng tôi. Đây là sản phẩm vali vải cao cấp với thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi được ứng dụng vô cùng phổ biến.  

Thanh lịch và thời trang hơn với vali nhựa

Vali nhựa hiện nay được giới trẻ sử dụng vô cùng phổ biến vì chúng có thiết kế vô cùng thanh lịch và sang trọng, có màu sắc tươi sáng phù hợp với sở thích của giới trẻ. Vali nhựa là sản phẩm có ưu điểm trong thiết kế và làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng bảo vệ đồ đạc chứa bên trong vô cùng tốt. Khả năng chống thấm nước cũng chính là đặc điểm ưu việt của loại sản phẩm này và vô cùng dễ lau chùi và vệ sinh sản phẩm. 

Vali nhựa có thiết kế thanh lịch hơn

Vali nhựa có thiết kế thanh lịch hơn

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dụng vali nhựa thì cũng thật sự phải cẩn trọng vì chỉ cần va quẹt vào vật sắc sẽ khiến cho vali bị trầy xước sẽ khiến cho sản phẩm không còn vẻ đẹp thẩm mỹ như trước. Đặc biệt khi chuyển đồ lúc đến sân bay chiếc vali kéo của bạn sẽ dễ bị hư hỏng hơn.

Trên đây là toàn bộ ưu điểm và hạn chế của hai loại sản phẩm vali kéo bằng nhựa và bằng vải. Vì thế bạn có thể dựa vào những đặc điểm của chuyến đi của mình mà lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *