Bật mí về thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

By | 14 Tháng Mười Hai, 2019

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tuyển công ty nước ngoài vào công ty để làm giám đốc điều hành. Tuy vậy, bạn lại không nắm rõ thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cũng như không am hiểu pháp luật Việt Nam. Thấu hiểu nỗi lòng của các doanh nghiệp, dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Luật Bistax đã ra đời. Qua đó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian công sức làm thủ tục mà đảm bảo sự phát triển của công ty hơn.

Xem ngay: thủ tục thay đổi vốn đầu tư

Chia sẻ thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Chia sẻ thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Một số điều cơ bản về chính sách pháp luật nước ta khi nói về giấy phép lao động cho người nước ngoài

  • Doanh nghiệp, cơ quan tổ chức Việt Nam chỉ được tuyển công dân nước ngoài vào làm công việc quản lý, giám đốc, chuyên gia, lao động kỹ thuật.

  • Trước khi tuyển dụng, doanh nghiệp cần phải giải trình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được họ chấp nhận.

  • Đối với người lao động nước ngoài thì cần phải có năng lực, trình độ chuyên môn. Tiếp theo họ không phải là người phạm tội hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  • Người lao động nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam cần xuất trình giấy phép lao động. Bởi nếu họ không có giấy phép này sẽ bị trục xuất khỏi nước ta.

  • Trách nhiệm của doanh nghiệp là không sử dụng công dân nước ngoài không có giấy phép lao động. Vì nếu không họ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  • Hồ sơ yêu cầu cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài gồm: giấy khám sức khỏe, bằng cấp, văn bản xác nhận kinh nghiệm và lý lịch tư pháp. Lưu ý: Các giấy tờ thuộc nước ngoài cấp thì phải hợp pháp hóa và dịch công chứng sang tiếng Việt.

Doanh nghiệp không được sử dụng công dân nước ngoài không có giấy phép lao động

Doanh nghiệp không được sử dụng công dân nước ngoài không có giấy phép lao động

Nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất?

Để tiết kiệm thời gian làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến các công ty luật uy tín. Một trong những công ty luật đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người đó chính là Luật Bistax.

Với đội ngũ luật sư tài năng, am hiểu luật pháp Việt Nam cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Thông qua sự tư vấn tận tình, hỗ trợ làm mọi thủ tục và bàn giao kết quả tận nơi. Tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cảm thấy thoải mái hơn.

Một điểm ấn tượng nhất khi đến với Luật Bistax mà được nhiều doanh nghiệp rất yêu thích chính là sự đa dạng dịch vụ. Đơn vị này không chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động mà còn có cả dịch vụ kế toán tại HCM, dịch vụ thành lập doanh nghiệp…

Hãy đến với bistax.vn để được nhân viên tại đây nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin giấy phép lao động

Hãy đến với bistax.vn để được nhân viên tại đây nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin giấy phép lao động

Trên đây đã chia sẻ thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Qua đó, hãy đến với bistax.vn để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động hoàn hảo mà giá cả cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.