Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc- cung không đủ cầu

By | 31 Tháng Bảy, 2018

Cùng với các thành phố lớn, thì Phú Quốc đang là nơi có thị trường bất động sản lớn nhất hiện nay. Không chỉ đất nền, mà các dự án condotel, shophouse, và đặc biệt biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc có nguồn cung ít đang trở thành phân khúc được săn đón nhất ở đảo Ngọc.

Làn sóng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Thực tế ghi nhận ở Phú Quốc vào năm 2017, thì nơi đây mới chỉ có 8 sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đi vào hoạt động, và chỉ có 1 dịch vụ 6 sao tại hòn đảo đang ở thành thiên đường du lịch biển này. Cùng với đó, thị trường du an biet thu nghi duong Phu Quoc không ngừng đón sóng đầu tư với những ông lớn trong nghành cùng những cuộc đổ bộ nghìn tỷ.

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang hút sóng đầu tư

Đi đầu có thể kể đến ông trùm địa ốc Vingroup với dự án Vipeal – vốn đã rất thành công ở Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… Kế đến là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Keppel Land đang quy hoạch và có tiềm năng trở thành dự án nghỉ dưỡng lớn nhất bãi Cửa Cạn- 1 trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc và nằm trong top 10 bãi biển đẹp của Châu Á. Sau đó là hàng loạt cái tên như Vynhem, Regent, Sonasea, Marina… và tin vui là vào đầu năm 2018, đã rất nhiều dự án đi vào vận hành, phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng cao cấp đang đổ về Phú Quốc nghỉ dưỡng ngày càng nhiều.

Cùng với sức nóng ở phân khúc du an dat nen Phu Quoc gia re, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến khoản lợi nhuận khai thác không dưới 20%/năm, đặc biệt khi Phú Quốc thành đặc khu thì mức lợi nhuận này sẽ cao hơn hẳn, do nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng của giới đại gia và người nước ngoài cũng theo đó tăng lên. Do đó, dù là sở hữu để phục vụ nhu cầu cá nhân hay cho thuê, hay đầu tư sinh lợi, mua đi bán lại, thì biệt thự nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay, thu hút đầu tư ngày càng nhiều.

Cung vẫn không đủ cầu

Điều đáng nói là dù cho rất nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã, đang và sẽ chuẩn bị xây dựng, nhưng dòng sản phẩm này đã nhanh chóng khan hàng. Nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang tăng cao chưa từng thấy, và hiện vẫn còn rất ít những căn biệt thự có thiết kế ấn tượng, độc đáo, thuộc các bãi biển đẹp. Do đó, khi có bất kì dự án nào được khởi tạo, giới đầu tư nhanh chóng “bắt sóng” ngay để có thể sở hữu được một giá trị bất động sản sinh lời vượt trội mà số lượng lại vô cùng hạn chế.

Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo, hiện tại mau chóng hết hàng dù chưa vận hành

Nguyên nhân cung không đủ cầu ở phân khúc dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc chính là do tốc độ phát triển du lịch. Nhìn vào tốc độ khách tăng trưởng 22%/năm của đảo Ngọc cũng có thể thấy được sức hút của vùng đảo này. Phú Quốc có nhiều lợi thế để phát triển du lịch với những bãi biển đẹp như thơ, với không gian hoang sơ thanh bình, và do đó nhu cầu lưu trú, đặc biệt là thuê biệt thự nghỉ dưỡng cũng tăng vọt.

So với việc mua dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ và tiến hành xây dựng shophouse hoặc kiến tạo dịch vụ du lịch, sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng và cho thuê hoặc chờ giá lên và đẩy hàng là cách đầu tư của nhiều nhà đầu tư hiện nay vào đảo Ngọc. Do đó, sản phẩm dù chưa ra mắt đã sớm hết hàng cũng là điều dễ hiểu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.