Cách kiểm tra bàn ghế sofa bán thanh lý chất lượng còn tốt không?

By | 3 Tháng Tư, 2018

Bàn ghế sofa hiện đại được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, cho các gia đình. Với giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao, bàn ghế sofa được nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách, cho văn phòng làm việc, cho không gian sinh hoạt chung. Để tiết kiệm chi phí, bàn ghế sofa cũ, giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra Ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội   thanh lý giá rẻ chất lượng còn tốt hay không?

Hướng dẫn kiểm tra bàn ghế sofa trước khi mua

Bàn ghế sofa được thanh lý có thể là bàn ghế đã qua sử dụng hoặc bàn ghế mới nhưng để lâu ngày, sẽ có những vấn đề về chất lượng. Bởi vậy, người dùng cần lưu ý trong việc chọn lựa chọn sản phẩm có thực sự chất lượng hay không? Để kiểm tra chất lượng bàn ghế sofa người mua cần lưu ý:

Kiểm tra phần khung ghế

Khung ghế là phần được tạo ra để định hình hình dáng ghế, thường được sản xuất từ gỗ, khung thép. Bàn ghế sofa chất lượng tốt cần đảm bảo chắc chắn, ổn định, khung không bị xô lệch. Kiểm tra bằng cách nâng ghế sofa lên để kiểm tra độ ổn định của ghế. Ngồi thử để xem ghế có bị xô lệch không, có phát tiếng động khi sử dụng hay không.

Kiểm tra phần mút đệm

Phần đệm mút khá quan trọng tạo nên sự êm ái cho ghế. Mút lông tạo nên sự đàn hồi cho sản phẩm. Ghế sofa chất lượng tốt cần có độ đàn hồi, khi ngồi lâu không bị xẹp. Người dùng có thể test sản phẩm bằng cách nhấn lực mạnh để kiểm tra độ đàn hồi trên toàn bộ ghế, ngồi thử để chắc cảm nhận được sản phẩm có thực sự êm và thoải mái không. Nếu ghế nhanh chóng phục hồi nguyên trạng chứng tỏ ghế tốt.

Kiểm tra phần vỏ ghế

Vỏ ghế có thể làm từ da tổng hợp, vải sợi, vải nhung… cần chắc chắn vải không bị bục hay bụt chỉ. Cách kiểm tra bằng mắt thường để nhận diện chất lượng vỏ ghế có ổn định không.

Mua bàn ghế sofa, người dùng còn cần lưu ý lựa chọn các thiết kế theo tiêu chuẩn không gian, thiết kế nội thất phòng khách, văn phòng, nơi đặt và sử dụng sản phẩm. Dựa trên các điều kiện tiêu chuẩn về: giá, chất liệu, kích thước, sở thích người dùng để lựa chọn sử dụng lâu dài.

Nên mua bàn ghế sofa thanh lý ở đâu hà nội?

Bàn ghế sofa được thanh lý tại hà nội rất nhiều. Người dùng cần cân nhắc để chọn mua tại các địa chỉ uy tín. Người dùng có thể lựa chọn tại:

  • Các địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, bàn ghế cũ các loại. Tại các xưởng, các kho cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bàn ghế các loại.
  • Đơn vị có cam kết về chất lượng sản phẩm, bảo hành trong quá trình sử dụng.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích, nhiệt tình tư vấn đề khách hàng lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu sử dụng. Có niêm yết về giá sản phẩm, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
  • Đơn vị có chính sách mua bán linh hoạt, đổi trả hiệu quả giúp người dùng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí.

Khách hàng luôn đưa ra câu hỏi  Có nên mua hàng thanh lý bàn ghế sofa hay không?,  Để lựa chọn được bàn ghế sofa chất lượng tốt với giá rẻ cho nhu cầu sử dụng của gia đình, của đơn vị, người mua cần cân nhắc để chọn các sản phẩm tại nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy trên thị trường. Kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua và sử dụng bàn ghế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.