Cách làm sạch xi măng dính trên gạch men đơn giản

By | 22 Tháng Mười Hai, 2017

Để gạch của gia đình bạn có được độ sáng bóng như ý muốn với màu sắc rực rỡ tăng được sự sáng bóng cho ngôi nhà mới của bạn, bạn cần chú ý đến cách vệ sinh giúp cho ngôi nhà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Những ngôi nhà vừa mới được xây dựng hoặc sửa sang lại, những vết xi măng bám dưới sàn nhà là điều không tránh khỏi, điều này thường gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trường hợp này nhiều người đã kiên trì sử dụng khăn để lau ra sức kì cọ để các vết xi măng đó biến mất. Tuy nhiên cách thực hiện này chỉ làm cho nó biến mất tạm thời, khi sàn nhà khô thì những vết này loang lổ ở sàn nhà. Vậy làm thế nào để những vết xi măng này biến mất hoàn toàn, cách thực hiện lại đơn giản, dễ làm. Để có được hiệu quả các bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây nhé.

Lựa chọn chất tẩy xi măng

Trên thị trường có nhiều loại chất tẩy xi măng, chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất, tránh những loại chất tẩy không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác rõ ràng với những lời quản cáo là tẩy sạch hoàn toàn những vết xi măng bám. Điều này đã làm cho nhiều người tin tưởng, khi sử dụng hiệu quả không cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Những loại chất tẩy xi măng chất lượng thấp cực kỳ độc hại, gây nguy hiểm đến sức khỏe của người tiêu dùng, so với những loại chất tẩy được sản xuất an toàn. Chính vì vậy trước khi bạn có nhu cầu mua loại chất tẩy xi măng nào bạn cần biết cách nhận biết để có được những sản phẩm tốt. Chất tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng vì hiệu quả và tính an toàn mà nó mang lại.

Đánh giá chất tẩy H+T01 có tốt hay không?

Nước tẩy xi măng h+t01 chất lượng tốt:

  • Có bao bì chắc chắn, tem mác rõ ràng, đảm bảo.
  • Có đầy đủ các thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dễ dàng xác minh, nhận biết sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.
  • Ngày sản xuất, thông số kỹ thuật rõ ràng, được in đầy đủ, sắc nét
  • Sản phẩm không bị vẩn đục hay thay đổi màu sắc.
  • Sản phầm không có mùi cay hay sốc của axit.

Chất tẩy có chất lượng không đảm bảo:

  • Thông tin bao bì không có hoặc không rõ ràng, được đóng bằng chai nhựa không nhãn mác. Hay bao bì không được chắc chắn, tem mác mờ, nhòe, không sắc nét.
  • Sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có tem mác đầy đủ. Hoặc có nhưng không được rõ ràng và thiếu đầy đủ, không thể xác minh được rõ về sản phẩm.
  • Ngày sản xuất không có hoặc có nhưng được in trên tem nhãn, hoặc in trên một decal dán lên.
  • Sản phẩm không trong, có vẩn đục, có cả tạp chất, nhiều màu sắc lẫn lộn hòa quyện vào nhau.
  • Sản phẩm có mùi cay, nồng của axit.

Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm không đảm bảo còn gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Làm cho gạch bị bạc màu hoặc có những vết ố vàng xuất hiện trên gạch, làm gạch nhanh xuống cấp sau một thời gian sử dụng, nền gạch bị nhiễm mùi axit trong một thời gian dài.

Qua bài viết này hy vọng bạn chọn cho mình được phương pháp vệ sinh công nghiệp phù hợp nhất, chúc bạn thành công!