Có nên mua máy lọc nước kangaroo 7 lõi cho gia đình?

By | 18 Tháng Mười Hai, 2021

Tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay, khiến nhiều gia đình lo lắng về chất lượng nước ảnh hưởng đến sức khỏe. Kể cả nước đã được xử lý ở các nhà máy vẫn không đảm bảo an toàn, sạch để ăn uống hàng ngày. Trang bị máy lọc nước RO là giải pháp kiểm soát nguồn nước tốt nhất, phục vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe các thành viên.

Thương hiệu kangaroo nổi tiếng với các thiết bị lọc công nghệ RO hiện đại, tiên tiến. Nguồn nước đầu ra của máy lọc kangaroo đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Module máy lọc nước kangaroo 7 lõi được nhiều người quan tâm. Liệu, máy lọc kangaroo 7 lõi có đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Đặc điểm máy lọc kangaroo 7 lõi phù hợp với nhu cầu gia đình

Máy lọc nước Kangaroo với nhiều module lọc nước được thiết kế linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi mua máy lọc nước Ro, người dùng nên chọn máy có tối thiểu 5 lõi lọc, giúp kiểm soát nguồn nước đầu ra tinh khiết, đủ khoáng chất an toàn. Do vậy, module máy lọc nước kangaroo 7 cấp hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình hiện đại.

Đặc điểm các cấp lọc của máy kangaroo 7 lõi, cụ thể như sau:

  • 3 cấp lọc thô đầu tiên chất liệu PP và than hoạt tính, có tác dụng xử lý bụi bẩn, bùn đất có kích thước 1-5 micron, mùi tanh, chất hữu cơ hòa tan, vi khuẩn.
  • Lõi lọc RO 50 GPD sản xuất theo công nghệ Hàn quốc, có khả năng lọc tinh, xử lý đến 99.9% tạp chất, cặn bẩn, TDS còn sót lại trong nước. 
  • Lõi thứ 5 lọc ceramic tăng cường bổ sung khoáng chất vi lượng cần thiết cho nguồn nước sau lọc.
  • Lõi thứ 6 – alkaline có nhiệm vụ bổ sung ion kiềm giúp tăng cường khả năng hấp thu khoáng chất có lợi cho cơ thể, cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa, chất chống oxy hóa và gốc tự do.
  • Lõi thứ 7 – lõi nano bạc có tác dụng khử khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước sạch, tinh khiết và giàu khoáng chất.

Thương hiệu máy lọc kangaroo được phát triển với công nghệ hiện đại, lõi lọc tiên tiến, giúp kiểm soát nguồn nước tối ưu. Tỷ lệ nước lọc và nước thải của module 7 lõi lọc: 3.8:6.2.

Cách nhận biết lõi lọc kangaroo chính hãng

Hiện nay, thị trường có nhiều đại lý phân phối máy lọc nước kangaroo với nhiều module máy khác nhau. Người dùng cần chú ý, kiểm tra thiết bị, hệ thống lõi lọc để nhận biết có phải là hàng chính hãng hay không. Các dấu hiệu nhận biết máy và lõi lọc kangaroo chính hãng:

  • Máy lọc kangaroo có đủ chứng nhận Co và Cq do cơ quan nước sở tại cấp, tem kiểm định chống hàng giả, phiếu bảo hành 3 năm kể từ ngày mua hàng.
  • Kiểm tra hệ thống lõi lọc với các dấu hiệu lõi chính hãng sau: logo kangaroo được in nổi trên thân lõi, có số series in nghiêng trên thân lõi lọc, tên thân lõi có tem bạc logo kangaroo in trên nền xanh.
  • Mua máy lọc nước kangaroo ở các địa chỉ lớn, có cam kết chất lượng, chính sách đổi trả sau 7 ngày dùng thử.

Máy lọc nước Kangaroo ứng dụng công nghệ màng RO cao cấp, xử lý lọc nước tinh khiết. Đồng thời, bổ sung các cấp lọc tăng cường: lõi bổ sung khoáng, lõi alkaline bổ sung kiềm cho nước, lõi nano bạc có tác dụng tăng cường tái nhiễm khuẩn. Trang bị máy kangaroo 7 lõi lọc sẽ là giải pháp hoàn hảo cho gia đình, chăm sóc sức khỏe các thành viên khỏe mạnh, với nguồn nước tinh khiết.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.