Điều gì làm nên sức hút của dự án Biên Hòa New City và Para draco

By | 31 Tháng Ba, 2020

Tiếp nối những thành công vang dội từ các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Hưng Thịnh lại tiếp tục đón sân đến những mảng bất động sản tại các thành phố ven Sài Gòn điển hình là para Draco và Biên Hòa New City là hai trong số rất nhiều dự án bất động sản được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy đâu là sức hút tạo nên sự thành công của những dạng bất động sản này hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Biệt thự biển para draco Cam Ranh điểm đến tương lai

Para Draco Cam Ranh là một trong những dự án của tập đoàn Hưng Thịnh bao gồm 92 căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng siêu cao cấp tại thành phố thị xã Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Khu công nghiệp Paradise với quy mô lên đến 200 hecta. Đây là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam. Trong thời gian gần đây là một trong những điểm đến đẹp nhất của châu Á và là quần thể hội tụ tất cả các yếu tố nghỉ dưỡng siêu cao cấp của thế giới siêu giàu tề tự về thị xã Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Biệt thự Para Draco được thiết kế với diện tích dao động từ 400 đến 467 mét vuông bao gồm 1 trệt 1 lầu và 1 tầng mái. Mỗi căn biệt thự tại đây có thiết kế 3 đến 4 phòng ngủ kèm theo những tiện ích hồ bơi, Gara, sân vườn giá bán những căn hộ tại perubco sẽ có dao động từ 16 tỷ trong một căn biệt thự siêu cao cấp. 

Para Draco là dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh có ý tưởng từ chòm sao thiên long là một trong những 48 chòm sao biểu tượng cho hình ảnh con rồng. Biệt thự Para Draco được hình thành với mong muốn của chủ đầu tư là đem lại sự thịnh vượng trường tồn cho cuộc sống của người dân tại thị xã Cam Ranh. Với khu vườn nhiệt đới hòa lẫn với sóng biển sẽ tạo ra một nơi nghỉ dưỡng an bình, phút giây thư thái cùng những tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ và chất lượng tuyệt hảo.

Điều gì làm nên sức hút của dự án Biên Hòa New City và Para draco

Điều gì làm nên sức hút của dự án Biên Hòa New City và Para draco

Biên Hòa New City điểm đến cho giới đầu tư

Biên Hòa New City là dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh hiện nay đã bước qua giai đoạn thứ hai. Giai đoạn 1 đã hoàn thiện xong hạ tầng và đã bàn giao một số nền. Giai đoạn 2 vừa bán với hơn 300 nền hiện nay chỉ còn 100 nền. Đó là tín hiệu rõ ràng cho thấy sức hút của dự án bất động sản Biên Hòa New City. Giá của giai đoạn hai cũng không có sự biến động lớn có nhiều nền biệt thự diện tích lớn hơn đặc biệt so với giai đoạn 1 là 150 đến 180. Nếu quý khách hàng đang có mong muốn tìm hiểu về những dự án về đất nền Biên Hòa New City hoàn toàn có thể tham khảo để được nhận được những thông tin tư vấn nhanh chóng nhất.

Biên Hòa New City điểm đến cho giới đầu tư

Biên Hòa New City điểm đến cho giới đầu tư

Trên đây là một số thông tin về hai dự án Hiện đang thu hút được giới đầu tư của Hưng Thịnh là Biên Hòa new city và Para Draco. Để có báo giá chi tiết và những tham khảo về các dự án bất động sản mà Hưng Thịnh đang triển khai liên hệ ngay qua website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.