Giá Vé Vào Vườn Quốc Gia Cúc Phương Bao Nhiêu Tiền ?

By | 20 Tháng Một, 2022

Bên cạnh những điểm đến du lịch đã làm nên thương hiệu riêng của tỉnh Ninh Bình mà du khách dễ dàng nhớ đến như: Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc, Hoa Lư hay du lịch Thung Nham…. Thì Vườn quốc gia Cúc Phương – Ninh Bình, cũng là điểm đến lý tưởng để bạn có thể ngắm nhìn, khám phá khu rừng đặc dụng nổi tiếng này.

Vậy vườn quốc gia Cúc Phương có vị trí như thế nào? Di chuyển tới vườn quốc gia Cúc Phương ra sao? Giá vé tham quan tại đây là bao nhiêu? Bài viết dưới đây của mình sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này nhé !

Vườn quốc gia Cúc Phương nằm tại vị trí nào?

Vườn quốc gia Cúc Phương được biết đến và công nhận là vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam thuộc địa phận của tỉnh Ninh Bình, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 130km về hướng Nam và trung tâm TP.Ninh Bình là 54km. Đến với Cúc Phương bạn sẽ trải nghiệm cảm giác tại khu vườn quốc gia lọt trong top được đánh giá hàng đầu của Châu Á.

ảnh-đẹp-ở-vườn-quốc-gia-cúc-phương

Di chuyển đến với vườn quốc gia Cúc Phương như thế nào ?

Bạn có thể trải nghiệm tại Cúc Phương bằng những lựa chọn khác nhau như di chuyển bằng xe máy, ô tô cá nhân hay book xe từ các bên cung cấp dịch vụ:

Nếu di chuyển bằng xe máy bạn sẽ ngắm nhìn quang cảnh thuận tiện và chân thật nhất. Xuất phát từ Hà Nội bạn sẽ mất khoảng thời gian khoảng hơn 3 tiếng để tới nơi theo sự chỉ dẫn của Google Maps. Đầu tiên bạn đi dọc theo QL21B => tiếp tục qua địa phận TT. Vân Đình, sau đó di chuyển qua cầu Tế Tiêu => cầu Ái Nàng, tiếp theo bạn sẽ rẽ trái tại đường Hồ Chí Minh sau đó di chuyển vào QL12B => qua Phủ Quèn Thạch bạn đi thêm khoảng 17km nữa là bạn sẽ đến với Cúc Phương rồi nhé !

hoc-sinnh-tham-quan-vườn-quốc-gia-cúc-phương

Giá vé tham quan tại vườn quốc gia Cúc Phương là bao nhiêu ?

Tham quan tại vườn quốc gia Cúc Phương với giá vé hợp lý cùng với các địa điểm tham quan trải nghiệm khác trong vùng, mức giá ưu đãi dành cho du khách, học sinh, sinh viên mới nhất dành cho bạn như sau:

+ Người lớn: 60.000đ/người

+ Học sinh, sinh viên: 20.000đ/người

+ Trẻ em: 10.000đ/bé

Với thông tin chi tiết và cụ thể mà bài viết mang lại, Hy vọng với những thông tin hữu ích đó sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hành trang cho những chuyến đi của mình khi đến du lịch rừng Quốc Gia Cúc Phương. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tour du lịch vườn Quốc Gia Cúc Phương, hay nhiều địa điểm du lịch khác ở Ninh Bình tại https://tour.pro.vn/, chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.