Gợi ý quà Tết với thông điệp chăm sóc sức khỏe trọn vẹn

By | 7 Tháng Một, 2020

Quà tặng Tết không phải lúc nào cũng là sơn hào hải vị, là hiện kim cho người thân của mình. Quà tặng tết cũng có thể là “tặng sức khỏe”. Đây mới là món quà vàng trong làng quà Tết mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Nhân sâm, những chuyến đoàn viên và cả đệm Everon nữa quý vị nhé. Giấc ngủ ngon sẽ giúp tâm thảnh thơi, sức khỏe tốt và trí tuệ dồi dào.

Tặng quà Tết từ Everon

Everon hiện nay đang cung cấp ruột chăn Everon đa dạng với nhiều loại khác nhau. Những sản phẩm này có đa dạng dành cho cả mùa đồng lẫn mùa hè. Sản phẩm nào cũng mềm mịn, thoáng khí và không ám mùi.

Bạn cũng có thể mua thêm ruột gối Everon và cả vỏ chăn ga gối đệm để giúp món quà trở nên trọn vẹn hơn. Everon cũng đa dạng các loại đệm chất lượng cao. Giá thành cũng khá tốt và tính năng cũng hấp dẫn.

Đây sẽ là những món quà tặng tốt nhất dành cho các bậc song thân của bạn. Món quà này vừa có ý nghĩa về tinh thần, chăm sóc sức khỏe tốt. Người lớn tuổi sẽ luôn cảm giác hạnh phúc vì được con cái quan tâm chăm sóc tốt nhất.

Giá chăn ga gối đệm Everon

Giá của sản phẩm Everon rất đa dạng với biện độ giá rất rộng cho mỗi phân khúc khác nhau.. Chẳng hạn như:

  • Đệm thì có mức giá từ 1,6 triệu đến 145 triệu tùy vào từng phân khúc khác nhau
  • Chăn ga có giá khoảng từ 2 triệu đến 9 triệu tùy vào từng chất liệu
  • Vỏ gối và vỏ chăn dao động từ 200 nghìn đến 7 triệu đồng tùy vào từng sản phẩm

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi và cung cấp thêm các thông tin bạn cần về quà tặng, đối tượng sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp nhất để đảm bảo các bạn sẽ nhận được những món quà tặng có giá trị cho đúng từng đối tượng nhé.

Kinh nghiệm mua sản phẩm Everon

Hiện nay chăn ga gối đệm Everon bị làm nhái rất nhiều. Khi mua các mặt hàng này các bạn phải đảm bảo mình là người thông thái và am hiểu. Một số dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng như:

  • Quan sát tem chống hàng giả, tem chống vỡ
  • Không bỏ qua việc thẩm định tem điện tử kích hoạt Everon chính hãng
  • Mã vạch của sản phẩm
  • Giấy tờ chứng nhận đại lý cung cấp Everon chính hãng
  • Thông số kỹ thuật về đệm trên tem mác của sản phẩm
  • Dấu in chìm trên mặt bông ép của sản phẩm

Đừng bỏ qua bất cứ một dấu hiệu nhận biết nào để có thể đảm bảo được quyền lợi của chính bạn nhé. Hoặc có thể đến ngay đại lý của chính chúng tôi chuyên cung cấp Everon chính hãng để nhận được nhiều tư vấn hấp dẫn và mua Everon chính hãng với mức giá tốt nhất trên toàn quốc.

Đặc biệt là mỗi mã vạch của Everon chỉ dành riêng cho một sản phẩm. Không có hiện tượng 2 sản phẩm khác nhau cùng chung 1 mã vạch. Nếu các bạn nhận thấy điều này thì chúng hoàn toàn không phải là hàng chính hãng. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm mua sản phẩm của Everon chính hãng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng. Kinh nghiệm tư vấn và phân phối sản phẩm đều mang đến sự chuyên nghiệp nhất. Hiện chúng tôi nhận ship hàng miễn phí cho thị trường toàn quốc. Nhận được thông tin của các bạn chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Hiện đại lý chính hãng Everon của chúng tôi đang cung cấp mức giá rẻ nhất toàn thị trường. Các bạn vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để so sánh giá thành với các đơn vị khác nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.