Hàng đông lạnh có thể bảo quản được bao nhiêu lâu?

By | 4 Tháng Ba, 2020

Lựa chọn hàng đông lạnh để sử dụng đang là thói quen của nhiều chị em nội trợ hiện nay. Bởi không những phong phú, đa dạng mà còn sử dụng được rất lâu. Do đó, với những ai bận rộn thì hàng đông lạnh chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời. Vậy hàng đông lạnh có thể bảo quản được bao nhiêu lâu? Để giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé.

Hàng đông lạnh có thể bảo quản được bao nhiêu lâu thì hỏng?

Hàng đông lạnh là những mặt hàng thực phẩm được sử dụng phương pháp làm lạnh ở nhiệt độ -40 độ C ,sau đó trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Nhờ đó thực phẩm sau khi được thu hoạch hay đánh bắt sẽ được bảo quản tươi, ngon không bị hỏng. Vậy hàng bảo quản có thể bảo quản được bao lâu thì hỏng?

Nếu các mặt hàng đông lạnh bạn mua về và bảo quản tốt trong nhiệt độ -18 độ C tiêu chuẩn, thì thực phẩm có thể để trong một thời gian dài mà không lo bị hư. Ở điều kiện nhiệt độ này, các vi sinh vật không thể hoạt động hay tấn công. Do đó bạn có thể sử dụng trong vòng nhiều tháng mà vẫn yên tâm thực phẩm luôn tươi, ngon.

Tuy nhiên, nếu các mặt hàng đông lạnh sau khi được lấy ra và rã đông để sử dụng thì tuyệt đối không nên cất vào lại ngăn đá tủ lạnh để dùng. Bởi điều này sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển mạnh và gây ra các mầm bệnh cho người dùng. Vì thế khi chế biến món ăn, nhu cầu bạn dùng bao nhiêu thì chúng ta chỉ nên rã đông với số lượng thực phẩm thích hợp nhất.

Hàng đông lạnh nên mua ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng về các mặt hàng đông lạnh như hải sản, thịt, rau củ, quả…có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Đó không chỉ là các sản phẩm trong nước, mà còn là các hàng đông lạnh nhập khẩu đến từ các nước nổi tiếng về an toàn vệ sinh thực phẩm như: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…Vậy đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc, xuất xứ như hiện nay, bạn nên mua hàng đông lạnh ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất?

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc phân biệt hàng đông lạnh nhập khẩu sạch và không sạch, nên tìm đến các hệ thống siêu thị, cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín. Tuyệt đối không nên mua thực phẩm không rõ nguồn gốc. Ngoài giúp bạn yên tâm về nguồn gốc ra còn an tâm về chất lượng khi sử dụng.

Hiện nay Zin Food là công ty chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Tất cả các mặt hàng tại Zin Food luôn đảm bảo các giấy tờ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có bảng giá niêm yết thực phẩm chi tiết. Ngoài đến trực tiếp cửa hàng Zin Food để mua hàng, bạn có thể đặt mua hàng dễ dàng qua www.zinfood.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Tạm kết

Như vậy với công nghệ cấp đông hiện đại như hiện nay, các mặt hàng đông lạnh có thể bảo quản trong một thời gian dài mà không lo bị hỏng. Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người bận rộn để không phải mất thời gian đi chợ nhiều lần nhưng vẫn đảm bảo các món ăn ngon cho gia đình mình. Tuy nhiên để đảm bảo thực phẩm lúc nào cũng tươi, ngon thì bạn hãy đến với Zin Food và cần phải nhớ bảo quản chúng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 độ C nữa nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *