Kinh nghiệm chọn mua cân điện tử dễ dàng

By | 16 Tháng Một, 2021

 Để lựa tìm mua cho mình hoặc công ty mình 1 chiếc cân bàn công nghiệp phù hợp quả là một điều không dễ. Nhất là đối với tổ chức hoặc cá nhân chưa dùng cái cân bàn điện tử này. Nhằm trả lời 1 phần nào các băn khoăn của bạn trước khi chọn cân sàn, chúng tôi xin được đưa ra 1 vài gợi ý nhỏ nhằm giúp quý khách sắm lựa lúc mua cân điện tử được phù hợp hơn.

Những yếu tố cần quan tâm khi tìm mua cân bàn điện tử

Có rất nhiều yếu tố giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn mua cân.

Mức cân lớn nhất (max): cân bàn công nghiệp thường có các mức tải trọng sau: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn và 10 tấn (trường hợp đặc trưng cũng có thể lên đến 20 tấn).

Cân bàn điện tử luôn được sử dụng rộng rãi
Cân bàn điện tử luôn được sử dụng rộng rãi

Kích thước bàn cân: Ngoại trừ các nhu cầu đặc biệt, cân bàn công nghiệp thường có những kích thước: 0,8m x 0,8m; 1m x 1m; 1,2m x 1,2m; 1,25m x 1,25m và 1,5m x 1,5m. Trong đấy những kích thước > 1m thường được tiêu dùng đa dạng hơn.

Thương hiệu và nguồn gốc của cân: Trên thị trường có siêu phổ biến chiếc cân bàn của nhiều hãng khác nhau cung cấp, những sản phẩm Công nghiệp cung cấp cho Việt Nam thường làm cho từ những nhà máy này.

Khi mua cân cần quan tâm đến yếu tố giá cả
Khi mua cân cần quan tâm đến yếu tố giá cả

Giá cả: Giá bán cân bàn công nghiệp phụ thuộc rộng rãi vào kích thước bàn cân và chất lượng thứ hay nhãn hiệu của thiết bị.

Ví dụ:

– Cùng 1 mức cân max như nhau nhưng cân có khổ 1,5m x 1,5m sẽ đa dạng tiền hơn cân 1,2m x 1,2m.

– Cân có cùng mức cân max và cùng kích thước bàn cân thì cân được lắp đặt có trang bị Ohaus có giá bán cao hơn cân được lắp đặt với thứ Keli, Zemic.

Những lý do bạn nên sử dụng cân điện tử Minh Phúc

Trong thế giới vô cùng đa dạng dòng cân bàn công nghiệp hiện có mặt trên thị trường, Cân Minh Phúc xin giới thiệu 3 dòng cân bàn hiện có để quý khách tham khảo:

– Cân bàn Ohaus: Được nhập cảng từ chính hãng, là mẫu cân của hãng cân nổi tiếng thế giới với chất lượng cao, hình thức loại mã đẹp, giá cả tương ứng có chất lượng và nhãn hiệu của hãng.

– Cân bàn Lila: Được nhập khẩu nguyên bộ từ chính hãng Lilascale (Trung Quốc), mang chất lượng tốt, hình thức dòng mã đẹp, lại có giá cả tuyệt vời siêu ưa thích mang các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam.

– cân bàn Minh Phúc: Khung cân do Minh Phúc cung cấp hoặc nhập khẩu, cân được lắp đặt mang mọi thứ của Ohaus bao gồm hầu hết 04 chi tiết sau :

Do cân được lắp đặt có đa số thứ của hãng Ohaus và sườn cân du nhập chất lượng cao, cần cân vừa đảm bảo độ chuẩn xác cao, độ bền lâu dài mà giá bán lại hợp lý, yêu thích sở hữu thị trường Việt Nam. cân bàn Minh Phúc được rất đa dạng người dùng tin dùng.

Với một số thông báo trên chúng tôi hy vọng sẽ trả lời được phần nào những băn khoăn của quý khách lúc lựa mua cân bàn công nghiệp. Chúc quý khách khi ghé đến Minh Phúc sẽ lựa chọn được 1 mẫu cân bàn điện tử ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *