Kinh nghiệm chọn và Mua tủ trưng bày siêu thị chi tiết

By | 18 Tháng Bảy, 2022

Tủ trưng bày siêu thị là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong siêu thị và cửa hàng kinh doanh thực phẩm. Bởi đây là thiết bị giúp bảo quản các loại thực phẩm và nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

Tuy vậy, các doanh nghiệp đã biết cách làm sao Mua tủ trưng bày siêu thị chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong việc mua loại tủ này nhé!

Làm sao Mua tủ trưng bày siêu thị chất lượng cao?
Làm sao Mua tủ trưng bày siêu thị chất lượng cao?

Các đặc điểm nổi bật của Tủ mát trưng bày siêu thị 

Tủ trưng bày siêu thị có các đặc trưng sau: 

  • Có cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản là hệ thống đèn pano, đèn LED, cánh quạt đảo gió, giàn nóng – lạnh, kệ kèm theo giá xếp đồ, cánh tủ, tay nắm, bánh xe…
  • Có đa dạng loại tủ trưng bày siêu thị như tủ trưng bày rau củ quả, tủ mát trưng bày thịt, cá tươi sống, tủ trưng bày nước giải khát, bánh kem…
  • Có đa dạng kích thước tủ trưng bày siêu thị như 1.5m, 1.8m, 2.0m, 3.0m…
  • Có chức năng là bảo quản các loại thực phẩm và giúp chúng luôn tươi ngon
  • Tủ mát trưng bày siêu thị thường được làm từ những chất liệu có độ bền cao như kính chịu lực, thép không gỉ…
  • Tủ thường có hệ thống đèn led hiện đại nên giúp sản phẩm trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng doanh thu. 
Tủ mát trưng bày siêu thị có đa dạng kích thước và chủng loại
Tủ mát trưng bày siêu thị có đa dạng kích thước và chủng loại

Bí kíp chọn Mua tủ trưng bày siêu thị hiệu quả 

Dựa vào khối lượng hàng hóa cần bảo quản 

Để chọn Mua tủ trưng bày siêu thị phù hợp, trước hết bạn hãy dựa vào khối lượng thực phẩm mà bạn cần bảo quản. Nếu khối lượng thực phẩm cần bảo quản không nhiều thì bạn hãy lắp đặt tủ trưng bày siêu thị có kích thước nhỏ như tủ mát mini, tủ mát 1 cánh, 2 cánh.

Trường hợp khối lượng thực phẩm cần được bảo quản nhiều thì bạn hãy mua tủ mát có kích thước lớn. Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng bị quá tải và bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. 

Dựa vào loại thực phẩm để chọn kiểu dáng tủ trưng bày siêu thị 

Bạn nên xác định loại thực phẩm cần bảo quản của cửa hàng để chọn loại tủ có kiểu dáng phù hợp. Đối với trường hợp bảo quản các loại nước uốc thì bạn hãy chọn mua tủ mát 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh. 

Còn với thực phẩm cần bảo quản là rau củ quả, thịt cá thì bạn hãy chọn Mua tủ trưng bày siêu thị 4 cánh và có cánh tủ được làm từ kính chịu lực trong suốt. Bởi loại tủ mát này sẽ giúp bạn sắp xếp thực phẩm khoa học và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm hơn. 

Bạn hãy dựa vào loại thực phẩm để chọn kiểu dáng tủ mát siêu thị
Bạn hãy dựa vào loại thực phẩm để chọn kiểu dáng tủ mát siêu thị

Chọn Mua tủ trưng bày siêu thị có giá thành hợp lý và tiết kiệm điện năng

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng tủ trưng bày siêu thị. Tùy vào thương hiệu và dung tích tủ trưng bày siêu thị mà sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. 

Nên bạn hãy tìm hiểu giá tủ trưng bày siêu thị kỹ lưỡng và tiến hành so sánh để chọn được mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, bạn hãy chọn mua tủ có công nghệ Inverter để tiết kiệm điện năng nhé!

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn Mua tủ trưng bày siêu thị. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay để có thể mua được tủ trưng bày siêu thị chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian kinh doanh nhất. 

Trường hợp bạn đang cần đặt mua tủ mát trưng bày siêu thị để giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Thì hãy đồng hành cùng công ty Nam Phú Thái để mua được tủ mát siêu thị chất lượng cao, chính hãng với giá ưu đãi nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.