Lắp đặt thang máy gia đình có phải lựa chọn đúng đắn?

By | 16 Tháng Tư, 2019

Lắp đặt thang máy trong gia đình hiện nay được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Khi lắp thang máy trong nhà sẽ rất tiện lợi nếu như nhà bạn có 5 hay 6 tầng. Thang máy sẽ phục vụ nhu cầu đi lại rất cao của các thành viên trong gia đình. Nhưng đối với những căn nhà 3 tầng họ cũng lắp đặt thang máy gia đình. Liệu rằng việc lắp đặt như thế có đúng đắn hay không?

1.      Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình rất tiện lợi

Thang máy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như tính chất của sản phẩm. Thang máy hiện nay ngày càng được ưa chuộng và nhiều hộ gia đình sử dụng vì những lý do sau:

  • Chất lượng của thang máy: Ngày nay chất lượng thang máy trở nên tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Những thiết bị lắp đặt thang máy được tích hợp nhiều thiết bị cao cấp và ứng dụng nhiều thiết bị tiên tiến hiện nay. Hiệu quả sử dụng rất cao bởi vì trong quá trình vận hành rất êm ái và an toàn. Cùng với tính ổn định cao nó giúp cho người sử dụng luôn thấy thoải mái khi sử dụng.
  • Không tốn nhiều diện tích để thiết kế: Với thiết kế nhỏ gọn khi được lắp đặt trực tiếp trong nhà hay khuôn viên bên ngoài nhà mình. Diện tích mặt sàn khi lắp đặt không quá lớn nhất là đối với những gia đình nào ở thành phố. Nó đáp ứng hoàn toàn nhu cầu di chuyển lớn của con người trong khoảng cách căn nhà mình.
  • Tiết kiệm hơn khi sử dụng thang máy gia đình: Thang máy gia đình thường có trọng tải nhỏ, không tốn diện tích nên. Ngoài ra, nó còn được áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến nên điện năng tiêu thụ thường ở mức tối đa.

2.      Nên sử dụng loại thang máy gia đình nào an toàn nhất?

Thang máy thủy lực được nhiều gian đình lựa chọn sử dụng nhất

Hiện nay, rất nhiều gia đình sử dụng tới thang máy. Những loại thang máy thủy lực được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thang máy thủy lực là thang máy hoạt động trên hệ thống truyền động Piston thủy lực. Thang máy này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý về Việt Nam. Mặt hàng này đã tồn tại tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay.

Thang máy thủy lực được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những lý do sau đây:

  • Tiết kiệm nhiều diện tích và cách bố trí, thang máy được thích ứng với mọi không gian trong nhà.
  • Thang máy thủy lực không cần đào móng sâu xuống nền móng nhà.
  • Không có phòng máy riêng
  • Hoạt động rất êm ái và không có tiếng ồn.
  • An toàn đạt chuẩn châu Âu.

3.      Lợi ích khi sử dụng thang máy gia đình

Việc sử dụng thang máy gia đình hiện nay sẽ làm không gian nhà của bạn sang trọng và gia tăng được tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì bạn sẽ lựa chọn loại thang máy lớn hay nhỏ cho gia đình của mình.

Thang máy gia đình thường rất đa dạng về kích thước cho nên để tiết kiệm chi tiết bạn có thể lựa chọn những loại sản phẩm nào phù hợp với kích thước của căn nhà nhất.

Khi có thang máy rồi bạn sẽ không phải leo từng tầng bằng cầu thang bộ nứa. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều sức lực khi khuân vác đồ từ tầng này qua tầng khác. Nếu như nhà bạn có 4 tầng trở lên thì việc sử dụng thang máy gia đình là một điều rất cần thiết.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi lắp đặt thang máy gia đình có phải là lựa chọn đúng đắn. Nếu như nhà bạn có từ 3 – 4 tầng trở lên thì hãy nên sử dụng thang máy gia đình. Bạn đang phân vân khi lựa chọn thang máy thì hãy đến với thangmaythuanphat để được tư vấn những loại thang máy phù hợp với căn nhà của mình nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.