Mã miễn phí vận chuyển shopee và cách tối thiểu phí vận chuyển

By | 3 Tháng Mười Hai, 2018

Mã min phí vn chuyn shopee có gii hn h tr ca nó, không phi lúc nào khách hàng cũng được h trơ hoàn toàn phí vn chuyn. Vy ngoài tìm dùng mã min phí vn chuyn shopee, khách hàng cn biết cách ti thiu phí vn chuyn trong đơn hàng ca mình.

Mã min phí vn chuyn shopee không min phí hoàn toàn phí vn chuyn

C:UsersAdministratorDesktopMã giảm giá shopee - bài 21 đến 30Mã miễn phí vận chuyển shopee và cách tối thiểu phí vận chuyển1472634847-kham-ddtrao-luu-mua-sam-1-.jpg

Mã miễn phí vận chuyển shopee không miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển

Theo quy định của Shopee, mã miễn phí vận chuyển Shopee không chỉ giới hạn giá trị đơn hàng tối thiểu mà còn giới hạn luôn mức hỗ trợ tối đa cho 1 đơn hàng.

Với mỗi đơn hàng bạn chỉ dùng được với 1 mã vận chuyển, và nhận được mức hỗ trợ tối đa là 40k bất kể chi phí vận chuyển phát sinh trong đơn hàng là bao nhiêu.

Nếu phí vận chuyển ít hơn 40k, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khi nhập mã shopee freeship vào đơn hàng. Nhưng nếu đơn hàng phát sinh mức phí cao, ngoài phần hỗ trợ 40k bạn sẽ phải tự thanh toán.

Vì vậy, cân đo lượng hàng hóa trong đơn hàng là rất cần thiết để có mức phí vận chuyển không quá cao, tránh phải thanh toán khoản chênh lệch phí vận chuyển lớn cho đơn hàng mua trên Shopee.

Bên cnh dùng mã min phí vn chuyn shopee, làm cách nào đ ti thiu phí vn chuyn?

Có 2 gợi ý cơ bản để dùng đơn hàng với mã shopee freeship:

– Một là bạn cần cân đo hàng hóa trong đơn hàng: Không mua hàng hóa từ các shop có khoảng cách quá xa nhau hay không được hỗ trợ phí vận chuyển. Cũng không mua hàng hóa quá cồng kềnh. Quãng đường giao hàng và mức độ cồng kềnh của hàng hóa là cơ sở để đơn vị giao hàng tính phí vận chuyển cho bạn.

– Hai là, hãy chọn đơn vị giao hàng nào tiết kiệm và tiện lợi nhất cho bạn. Bạn có 3 lựa chọn đơn vị giao hàng trên Shopee: Giao hàng nhanh – thường có mức phí giao hàng cao, Giao hàng tiết kiệm – thường được chọn dùng vì mức phí phải chăng, và Viettel Post –  giao hàng an toàn, khá nhanh chóng và có phí giao hàng thường tiết kiệm hơn Giao hàng nhanh.

C:UsersAdministratorDesktopMã giảm giá shopee - bài 21 đến 30Mã miễn phí vận chuyển shopee và cách tối thiểu phí vận chuyểnphi-van-chuyen-2.png

Thay đổi đơn vị giao hàng khi dùng mã shopee freeship cũng là cách tiết kiệm chi phí

Làm thế nào đ nhn biết các shop được h tr s dng mã min phí vn chuyn?

Shopee đưa nhận diện với hình ảnh chiếc xe tải đang di chuyển với màu xanh ở bên góc phải ảnh đại diện hàng hóa của các shop.

Nếu khi chọn hàng vào giỏ hàng, sản phẩm nào không có biểu tượng này tức không đủ điều kiện áp dụng mã miễn phí vận chuyển shopee.

Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng thường thắc mắc là tại sao họ có mã miễn phí vận chuyển shopee trong bộ mã lưu trữ nhưng lại không sử dụng được nó khi thanh toán đơn hàng.

Nếu tất cả các sản phẩm trong đơn hàng đều được hỗ trợ phí vận chuyển thì đương nhiên vẫn tốt hơn cho người mua hàng.

Tìm mã miễn phí vận chuyển shopee không khó, dùng mã này khi thanh toán cũng rất đơn giản. nhưng để tối thiểu hóa mức phí giao hàng cho từng đơn hang của mình, khách hàng hay cân đo các sản phẩm chọn mua để không phát sinh mức phí giao hàng quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.