Mách bạn cách chọn vòng đá phong thủy cho các cô nàng mệnh Hỏa

By | 16 Tháng Tám, 2019

Chuẩn bị đến 14/2 và bạn muốn dành một món quà đặc biệt có thể gây bất ngờ cho bạn gái của mình. Vậy bạn nên chọn gì? Khánh My shop sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy đẹp nhất để tặng cho người thương. Đây không chỉ là trang sức đẹp mà còn rất tốt trong phong thủy, nó có thể đem lại may mắn cho ai đeo nó. Bạn hãy đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn bạn lựa chọn vòng đá phong thủy cho bạn nữ mệnh Hỏa cực chuẩn

Những bạn nữ mệnh Hỏa thường có tính cách vô cùng hoạt bát và vui vẻ, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi người khác cần. Nhưng họ lại có nhược điểm rất dễ chóng chán và kiêu ngạo vào bản thân cho nên đôi khi gặp phải những thất bại không lường trước. Chính vì thế, sở hữu một chiếc vòng đá phong thủy sẽ giúp cho các bạn nữ trở nên kiên định và gặp nhiều may mắn hơn.

Vòng đá phong thủy cho các cô nàng mệnh Hỏa

Vòng đá phong thủy cho các cô nàng mệnh Hỏa

 

Chọn vòng đá phong thủy cho bạn nữ mệnh Hỏa theo màu sắc

  • Màu đỏ: Đây là một trong những màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa cho nên có thể mang đến sức mạnh cũng như sự tự tin cho nữ mệnh Hoả. Không những vậy, đây còn là màu mang ý nghĩa của tình yêu, vì thế bạn nữ sẽ luôn được hạnh phúc.
  • Màu cam: Sở hữu chiếc vòng đá màu cam sẽ mang lại sự tươi vui và tràn ngập hy vọng cho các bạn nữ mệnh Hỏa. Đồng thời màu cam trong phong thủy còn là của sự sáng tạo và đột phá, cho nên nó sẽ giúp cho bạn phát huy hết khả năng sáng tạo của mình và mang đến hiệu quả công việc cao.
  • Màu xanh lá cây: Vòng đá màu xanh lá cây sẽ mang đến cảm giác bình an và luôn giúp bạn cảm thấy an toàn. Nó giống như một lá bùa hộ mệnh, để bạn có thể yên tâm hơn trong mọi công việc, phòng ngừa những rủi ro.

Chọn vòng đá phong thủy cho bạn nữ mệnh Hỏa dựa vào sở thích

Nếu bạn nữ là người có tính cách thiên về tình cảm và sống nội tâm, thì bạn nên lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy có thiết kế đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng như tím hoặc xanh lá cây. Không chỉ giúp bạn nữ mệnh Hỏa thể hiện được sự nữ tính của mình, mà còn có giác luôn được bình an.

Vòng đá phong thủy cho các cô nàng mệnh Hỏa

Vòng đá phong thủy cho các cô nàng mệnh Hỏa

Ngược lại đó là bạn nữ có tính cách vui vẻ ưa thích sự náo nhiệt, thì chọn một chiếc vòng có màu sắc mạnh mẽ như đỏ hoặc cam sẽ rất thích hợp. Đồng thời, bạn cũng có thể mix cùng các phụ kiện cá tính khác nữa. Như vậy, ngoài việc tạo ra được cá tính riêng của người đeo nó còn giúp nữ mệnh Hỏa luôn suôn sẻ trong mọi việc.

Vòng đá phong thủy có đắt không?

Vòng đá phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên 100%, tùy thuộc vào vòng đá bạn chọn có kích thước như thế nào mà sẽ có nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Ví dụ bạn chọn vòng đá có kích thước 8ly sẽ có giá rẻ hơn so với kích thước vòng đá 12ly…Thậm chí, giá của nó sẽ đắt hơn nếu bạn muốn mix cùng các phụ kiện như hồ ly, cỏ bốn lá…được làm từ chất liệu vàng hoặc bạc nữa.

Vòng đá phong thủy cho các cô nàng mệnh Hỏa

Vòng đá phong thủy cho các cô nàng mệnh Hỏa

Thêm một yếu tố chi phối giá thành của vòng đá nữa chính là đơn vị bán hàng. Bởi nếu bạn chọn được cửa hàng nhập được nguồn hàng nhập với số lượng lớn, có giá tốt. Tất nhiên bạn sẽ mua được vòng đá có giá hấp dẫn hơn nhiều, so với những đơn vị bán hàng khác.

Hy vọng, với bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy cho người thương của mình vào ngày 14/2 này. Đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa cho những ai nhận được nó.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.