Mặt bằng văn phòng coworking space có gì nổi bật?

By | 16 Tháng Ba, 2021

Mặt bằng văn phòng coworking space là một trong những dịch vụ cực kỳ nổi bật. Được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Thay vì phải làm việc trong môi trường bí bức, ngột ngạt. Doanh nghiệp của bạn có thể chia sẻ cùng các đơn vị khác trong không gian mở hiện đại. Tiết kiệm đến 70% việc phải xây dựng một mặt bằng riêng. Vậy loại hình này có gì nổi bật?

Xu hướng thuê mặt bằng văn phòng coworking space ngày nay

Mặt bằng văn phòng coworking space là mô hình văn phòng hiện đại. Được thiết kế để dành cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí kinh doanh. Dịch vụ này đáp ứng tốt và đa dạng không gian làm việc của các doanh nghiệp. Trở thành luồng gió mới và là xu hướng lựa chọn của rất nhiều công ty. Thiết kế phù hợp với nhu cầu muốn thay đổi không gian làm việc. Phù hợp với nguồn nhân lực sáng tạo và năng động ở thời đại mới.

Dù mô hình này chỉ mới du nhập vào Việt Nam từ năm 2007. Tuy nhiên từ khi cơn lốc kinh doanh này ra đời đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng. Không ngừng được ưa chuộng nhờ chi phí  rẻ và hiệu quả mang lại.

Mặt bằng văn phòng coworking space có gì nổi bật?

Nổi bật trong thiết kế

Mặt bằng văn phòng coworking space hay còn gọi là văn phòng mặt bằng chia sẻ. Là nơi chia sẻ không gian làm việc chung giữa nhiều doanh nghiệp với nhau. Tạo cơ hội cho nhà quản lý, nhân viên văn phòng được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Thiết kế văn phòng không còn gò bó với 4 bức tường dày đặc. Mà không gian rộng rãi, thoáng đãng với hệ thống kinh cường lực cao cấp. Mở ra cơ hội giao lưu không giới hạn dành cho các doanh nghiệp.

Tuy là mô hình có diện tích không lớn như cả tòa nhà trọn gói. Nhưng rất phù hợp cho các nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Tuy chia sẻ không gian chung nhưng vẫn đảm bảo được chỗ ngồi làm việc riêng. Hơn nữa còn được setup full thiết bị nội thất. Cùng với đó là vô vàn những tiện ích khác được trang bị. Chẳng hạn như: phòng tiếp khách, phòng họp, phòng lễ tân…

Nổi bật trong hiệu quả kinh doanh

Sự kết hợp tuyệt vời của mô hình coworking space không những mang đến sự tiết kiệm chi phí. Mà còn giúp tối ưu hóa không gian, nâng hiệu quả kinh doanh lên cao. Cùng nhau làm việc, cùng giao tiếp, cùng chia sẻ từ những ngành nghề khác nhau. Giúp cho cá nhân, doanh nghiệp mở mang thêm kinh nghiệm. Sáng tạo thêm nhiều kỹ năng mới, cho hiệu quả công việc thêm tốt hơn. Nhân viên công ty thỏa sức sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng hay. Môi trường làm việc tốt cùng là động lực giúp giải quyết mọi khó khăn.

Tiêu chuẩn nào giúp đánh giá địa chỉ cung cấp mặt bằng uy tín?

Chất lượng văn phòng đạt chuẩn

Mặt bằng coworking space chất lượng thể hiện đơn vị uy tín. Đó là đánh giá từ phía nhiều khách hàng sử dụng. Bố trí khoa học, các phòng ban được thiết kế thông minh. Không gian thoáng, đạt chuẩn, tiện ích đầy đủ sẽ mang đến một nơi làm việc tốt.

Thương hiệu được đánh giá cao và uy tín lâu năm

Đơn vị cho thuê mặt bằng coworking space được nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt. Nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng sẽ là những nơi đáng tin cậy. Kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp tư vấn tốt cho doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất với mô hình kinh doanh.

Năng lực cung ứng đa dạng loại hình

Địa chỉ cho thuê coworking space mặt bằng văn phòng có năng lực cung ứng tốt. Họ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của người dùng. Dù là diện tích nhỏ hay lớn cũng đảm bảo luôn ổn định, không mang tính thời vụ. Đồng thời luôn có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Khi có nhu cầu thuê văn phòng trọn gói. Hãy truy cập vào http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *