Mặt nạ phòng độc các loại chất lượng giá tốt

By | 11 Tháng Chín, 2018

Mặt nạ phòng độc là một trong những thiết bị bảo hộ lao động được thiết kế đeo ở mặt với nhiều lớp vải lọc hóa học, người đeo có thể thở được trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mặt nạ chống độc khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Những sản phẩm chuyên dụng dùng được trong phòng cháy chữa cháy, mặt lạ phòng độc sử dụng được ở bất kì đâu với mục đích thoát hiểm khi gặp sự cố, hay những chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Có những loại mặt nạ phòng độc nào?

Mặt nạ phòng độc có nhiều thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, chất lượng khác nhau nên giá cũng khác nhau. Khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp để có được sản phẩm an toàn, hiệu quả.

Mặt nạ phòng khói cơ bản: loại mặt nạ này là sản phẩm thông thường giống như một chiếc khẩu trang được thiết kế đơn giản, có thể lọc được khói độc giúp bảo vệ những người trong khu vực cháy không hít phải khói độc. Loại này dễ sử dụng, nhưng nó chỉ được sử dụng để phòng khói độc.

Mặt nạ phòng khói cao cấp chùm đầu: Loại này có tác dụng lọc khói độc tránh được tình trạng bị bỏng do đám cháy gây ra. Sử dụng loại chùm đầu có khả năng chống bỏng, mới đầu sử dụng không quen người dùng thường có cảm giác khó chịu vì nó hơi bí. Mặt nạ phòng độc chùm đầu này được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt, những đám cháy lớn có chứa các chất độc hại.

Mặt nạ phòng độc 3M

Mặt nạ chống độc 3M có nguồn gốc từ Mỹ, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Mặt lạ phòng độc 3M chính hãng được làm từ chất liệu silicon mềm dẻo, có tính đàn hồi, không bị đau mỏi khi sử dụng . Sản phẩm có dây đeo co giãn để tạo độ kín khi sử dụng, hạn chế được những khí độc hại thâm nhập qua đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các loại mặt nạ chống độc 3M mỹ được sử dụng trong những môi trường làm việc có nồng độ khí độc cao, tiếp xúc trong thời gian lâu tham khảo tại thietbipccchanoi.com. Phin lọc cho mặt lạ phòng độc được làm từ than hoạt tính giúp hấp thụ nguồn không khí bị ô nhiễm, người dùng hít thở thoải mái không lo hít phải khí độc.

Tình trạng cháy nổ ngày càng xuất hiện nhiều đặc biệt ở các thành phố lớn, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người ở những khu vực nguy hiểm, giúp bảo vệ tốt. Mặt nạ chống độc 3M còn có loại có lớp kính để bảo vệ. Tấm kính của mặt nạ phòng chống khói độc có độ bền cao, người sử dụng dễ quan sát được mọi thứ xung quanh, tránh được khói tiếp xúc với mắt. Một chiếc mặt nạ chống độc 3M có giá cực ưu đãi sử dụng được lâu dài, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc là loại mặt nạ có cấu tạo bởi hai bộ phận chính đó là mặt nạ và phin lọc. Mặt nạ được làm từ chất liệu cao cấp, giúp xử lý mùi, vi khuẩn, nấm mốc, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ nhựa poly nên có độ bền cao, kín, hạn chế tiếp xúc với những chất độc hại. Các loại mặt nạ phòng độc thường được thiết kế có dây đeo chắc chắn, giúp mặt nạ được cố định không bị xô lệch.

Mặt nạ chống độc có phin lọc độc là thiết bị quan trọng nhất giúp bảo vệ người lao động không hít khỏi các chất độc hại. Chất liệu chính của phin lọc đó là than hoạt tính giúp lọc sạch những vết bẩn, người dùng có thể hít thở thoải mái. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mức độ nguy hiểm, thời gian tiếp xúc, thời gian làm việc người dùng có thể lựa chọn loại mặt nạ chống độc 1 phin hoặc 2 phin.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc được sử dụng tại các môi trường độc hại, hóa chất, cháy nổ. Chỉ bỏ ra một khoản tiền nhỏ bạn đã có được sản phẩm mặt nạ chống độc hoàn hảo.

Mặt nạ phòng khói thoát hiểm

Mặt nạ phòng khói có cấu tạo từ mặt nạ, phin lọc, lớp kính. Mặt nạ được thiết kế trùm kín đầu, bên ngoài được phủ một lớp bạc nhôm có khả năng chống chịu được bức xạ nhiệt cao, bảo vệ người dùng an toàn không bị bỏng do tiếp xúc với lửa. Chất liệu này có tính chất phản quang, mọi người dễ phát hiện ra nhau khi có hỏa hoạn giúp đỡ lẫn nhau đảm bảo an toàn khi có sự cố.

Trong đám cháy có chứa nhiều độc tốt nếu hít phải sẽ gây ra ngạt vì vậy mọi người nên hạn chế tiếp xúc với chất độc này khi có sự cố sảy ra bằng cách chuẩn bị mặt nạ phòng khói chống độc được làm từ cao su mềm dẻo, có độ kín đảm bảo an toàn cho người dùng.

Mặt nạ có lớp kính chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng giúp người dùng di chuyển dễ dàng, tăng tầm quan sát. Phin lọc giúp lọc sạch những không khí độc hại gây nguy hiểm nếu cơ thể hít vào. Thiết bị bảo hộ này được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như các đám cháy lớn.

Mặt nạ phòng độc có giá bán như thế nào?

Có nhiều loại mặt nạ phòng độc nên giá cả cũng khác nhau, có những sản phẩm có giá vài trăm nghìn đồng đế cả triệu đồng.

Giá mặt nạ phòng khói độc thông thường có mức giá khoảng 200 nghìn đồng, cơ khí chế tạo có thể thay lõi sản phẩm phù hợp, đây là sản phẩm được nhiều gia đình sinh sống ở chung cư lựa chọn.

Mặt nạ trùm đầu cao cấp hơn thường có giá cao hơn, sản phẩm có giá từ vài trăm đến tiền triệu, sản phẩm rất phù hợp khi tiếp xúc với hóa chất, khói độc…

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sinh sống ở chung cư cao tầng hoặc những người làm việc trong môi trường độc hại giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.