MÁY ĐÍNH NÚT ĐIỆN TỬ JACK JK – T1900

By | 19 Tháng Mười Một, 2018

Máy đính nút điện tự Jack JK – T1900 là sản phẩm được Jack  sáng chế dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Máy được tích hơp đồng thời hai chức năng là di bọ và đính nút giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Giới thiệu máy đính nút điện tử Jack JK – T1900

Máy đính nút điện tử Jack JK – T1900 là một sản phẩm được đánh giá rất cao. Máy có thể thực hiện cả hai chức năng là di bọ và đính nút trên cùng một thân máy. Bởi vậy, nó xứng đáng là sản phẩm được hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp may mặc lựa chọn.

máy đính nút điện tử Jack JK - T1900 1

Đặc điểm nổi bật của máy đính nút điện tử Jack JK – T1900

Máy đính nút điện tử Jack JK – T1900 sử dụng động cơ séc vô liền trục giúp giảm độ rung, ồn của máy, giúp máy thao tác một cách chính xác. Máy hoạt động theo cơ chế sản xuất tinh khiết không dầu giúp việc vận hành, bảo dưỡng bảo trì máy trở nên rất đơn giản và dễ dàng.

Cơ cấu chạy chỉ điện tử, căng chỉ bằng điện giúp chống rối chỉ, tạo ra đường may đẹp, chất lượng. Máy tích hợp nhiều mẫu chạy chỉ. Có tới 100 mẫu chạy chỉ di bọ và có thể thao tác với 50 mẫu chạy chỉ cho các loại nút khác nhau.  Đồng thời rất dễ dàng nâng cấp và gia tăng kiểu mẫu nhờ cổng kết nối USB, bạn có thể tích hợp và chạy thêm các mẫu ngoài thiết lập mặc định sẵn có của máy. Tạo ra nhiều trình thiết kế mới, ứng dụng rộng rãi hơn.

Cơ cấu cắt chỉ tự động của máy giúp cho các thao tác trở nên nhanh gọn hơn, giảm thiểu công đoạn thủ công, nâng cao năng suất một cách tối đa.

Máy được tích hợp bộ chuyển đổi với việc tháo lắp vô cùng đơn giản giúp cho việc đính bọ và đính nút có thể được chuyển đổi dễ dàng tùy theo nhu cầu, mục đích giúp việc sản xuất của bạn trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Máy còn được thiết kế thoi móc được thiết kế lõm ở giữa giúp cho những sản phẩm có kích thước nhỏ cũng dễ ăn vải. Đồng thời phù hợp với nhiều loại vải với đặc điểm khác nhau. Ở dòng máy này, chức năng may hàng vải dày được cải thiện rất nhiều. Kể cả những loại vải siêu dày, máy đính nút điện tử Jack JK – T1900 cũng có thể thao tác một các dề dàng, cho ra những đường may mượt mà nhất. Máy được thử nghiệm, có thể thực hiện đường may một cách trơn tru trên 14 lớp vải jean.

máy đính nút điện tử Jack JK - T1900 2

Thông số kỹ thuật của máy đính nút điện tử Jack JK – T1900

Máy đính nút điện tử Jack JK – T1900 được cấu tạo bởi động cơ liền trục. Sử dụng hộp điện tử DAHAO, màn hình phím

Kết cấu chân vịt cải tiến, độ nâng chân vịt lên tới 13 mm và kích cỡ chân vịt nhỏ giúp đạt hiệu quả cao trong việc hạn chế thiếu mũi, đút chỉ và đường may không đẹp. Đồng thời, cơ cấu nâng chân vịt được điều khiển bằng điện và hoàn toàn tự động giúp việc thao tác dễ dàng hơn.

Máy sử dụng 1 kim, loại kim DP x 17 #19 – 21.

Tốc độ may tối đa của máy đính nút điện tử Jack JK – T1900 lên tới 3000 mũi/phút, giúp máy có thể tạo ra năng suất đáng kinh ngạc.

Phạm vi may của máy có thể đạt tới 60 mm chiều dài và 40 mm chiều rộng, do vậy, máy có thể sử dụng may các kích cỡ dây chun to, nhỏ khác nhau.

Máy đính nút điện tử Jack JK – T1900 với những tính năng vượt trội, tiện lợi là sản phẩm được ưa chuộng được lựa chọn để tối ưu quy trình may công nghiệp. Để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.