Những dòng sản phẩm phế liệu Lập Thạch đáng quan tâm

By | 22 Tháng Năm, 2019

Công ty Lập Thạch là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao và uy tín. Thu mua phế liệu Lập Nghiệp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dịch vụ chu đáo mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng. Dưới đây là một số dòng sản phẩm mà công ty Lập Thạch đang thu mua.

Phế liệu đồng

Phế liệu đồng mà Lập nghiệp thu mua là những vật bị loại bỏ trong quá trình chế biến và sử dụng. Chúng có thể là phế liệu từ dây điện, viễn thông hay các thiết bị điện tử trong nhà, công xưởng, công ty…

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\thu-mua-phe-lieu-tai-dong-nai-gia-cao.jpg

Sau khi thu mua phế liệu Lập Nghiệp sẽ đem đi tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Phế liệu đồng mà Lập Thạch thu mua chủ yếu là đông nguyên chất với giá trị rất cao.

Một số loại đồng mà Công ty Lập Thạch thu mua:

– Dây đồng phế liệu: đây là các loại dây điện, dây cáp đồng có độ tinh khiết cao. Được lấy từ dây dẫn điện của bản điện, cuộn nam châm…

– Đồng thau (đồng vàng): là hợp kim đồng và kẽm, có màu vàng có thể duy trì được độ sáng trong môi trường bình thường. Nó thường được sử dụng làm vật liệu hàn, đồ trang trí…

– Đồng đỏ: là kim loại tinh khiết được sử dụng phương pháp điện giải để tạo ra. Đồng đỏ rất mềm, 1 giọt có thể kéo dài 2000m, mỏng như tờ giấy, thậm chí trong suốt. Chúng sẽ thường được sử dụng trong các hệ thống của ống dẫn nước, đường ống nước, dây điện, mái nhà, đồng hồ đo hay các chi tiết khác…

– Đồng cáp (đồng trục): là một loại dây cáp với một lõi dẫn điện và được bao bọc bởi lớp điện môi, xung quanh quấn lớp bện kim loại có vỏ cách dẫn. Chúng được sử dụng làm tín hiệu vô tuyến, ăng ten…

Phế liệu sắt

Sắt là kim loại được sử dụng nhiều trong công nghiệp và cuộc sống. Phế liệu sắt được rất nhiều đơn vị thu mua, trong đó có thu mua sắt phế liệu. Công ty thu mua sắt phế liệu với mức giá cao nhưng phân thành nhiều loại khác nhau:

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\phe-lieu-long-an.jpg

– Phế liệu sắt loại 1: Đây là phế liệu dạng sắt phi, sắt hình I, U, H hoặc khung của các khối nhà, tấm xà, kim loại xây dựng… Loại này có giá trị cao bởi không lẫn tạp chất.

– Phế liệu sắt loại 2: Đây là loại được thải ở các công trường xây dựng thường ngắn, lớn hơn và có nhiều tạp chất nên giá thành thu mua phế liệu sẽ thấp hơn loại 1 một chút.

– Phế liệu sắt loại 3: đây là loại phế liệu được thải từ các phương tiện, phay, bào, các loại sắt đã bị oxy hóa… Loại phế liệu này có giá trị thấp nhất bởi lẫn nhiều tạp chất và thường là những mẩu vụn, nhỏ.

Phế liệu giấy

Không chỉ có kim loại, giấy cũng là một loại phế liệu mà công ty Lập Thạch thu mua rất nhiều. Thu mua phế liệu giấy là một lĩnh vực đang phát triển hiện nay. Giấy có trong mỗi hộ gia đình, cơ quan, trường học…

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\vai.jpg

Giấy được làm từ gỗ, do khai thác quá nhiều, nhu cầu sử dụng tăng cao khiến gỗ ngày càng quý hiếm hơn. Vậy nên, nhiều địa chỉ thu mua giấy phế liệu mọc lên, giúp tận dụng giấy đã qua sử dụng, bảo vệ tài nguyên đất nước và tiết kiệm chi phí.

Thu mua phế liệu Lập Nghiệp là đơn vị hàng đầu trong thu mua phế liệu giấy. Giấy khi được Lập Thạch mua sẽ phân thành nhiều loại và có nhiều mức giá khác nhau:

– Giấy hồ sơ: là loại giấy dùng trong văn phòng, giấy a4, giấy photo của cơ quan. Thường loại này có mức giá cao nhất.

– Giấy sách vở, báo, tạp chí… được sử dụng tron gia đình, cơ quan có mức giá tương đối cao.

– Giấy bìa Carton: bìa Carton được chia ra làm 3 loại. Việc thu mua giấy carton phế liệu được dựa vào chất lượng và mức độ tạp chất. Loại phế liệu giấy này có giá thu mua thấp hơn.

Ngoài ra, công ty Lập Thạch còn thu mua rất nhiều loại phế liệu khác như: phế liệu nhôm, inox, nhựa, vải, nhà xưởng – máy móc… Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, công ty Lập Thạch mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mức giá cao nhất thị trường. Lập Thạch thu mua phế liệu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.