Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà bạn nên biết

By | 9 Tháng Một, 2021

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà định kỳ là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Ngoài giúp bạn yên tâm không gian sinh sống luôn đảm bảo an toàn, còn tránh được các bệnh liên quan đến sốt xuất huyết, sốt rét…Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phun thuốc diệt muỗi tại nhà đúng cách, để đem lại hiệu quả như mong muốn đâu nhé. Do đó những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\hxw1582593835.jpg

Chọn đúng thời điểm để phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Để thuốc đem lại hiệu quả cao nhất, bạn nên phun thuốc diệt muỗi vào những ngày nắng ráo. Tuyệt đối không nên phun thuốc khi trời đang mưa. Bởi nó sẽ làm mất đi tác dụng của thuốc đối với muỗi. Thời gian lý tưởng nhất bạn nên chọn là buổi sáng từ 6-9 giờ và buổi chiều tối từ 17 -20 giờ. Và trong trường hợp nhà bạn đang có trẻ nhỏ hoặc người già đau ốm, bạn tránh phun thuốc vào thời điểm này. 

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà đúng cách

Bạn đã phun thuốc diệt muỗi tại nhà đúng cách chưa? Đây là điều mà bạn cần phải lưu ý. Bởi để có thể diệt muỗi tận gốc, ngoài sử dụng liều lượng thuốc phù hợp thì phun thuốc đúng cách rất quan trọng. Sau khi phun thuốc, bạn hãy nhớ đóng chặt các cửa sổ lại trong vòng 30 phút. Trong quá trình phun thuốc, hãy nhớ phun thuốc từ trên cao xuống và lựa chọn những vị trí sâu, tối nhất để phun. Điều này sẽ đảm bảo muỗi sẽ được diệt tận gốc 100%.

Sử dụng thuốc diệt muỗi nguồn gốc, xuất xứ và an toàn với sức khỏe

Muỗi là một trong những loại côn trùng gây nhiều phiền toái cho con người. Chính vì vậy, việc phun thuốc diệt muỗi tại nhà và xung quanh khu vực bạn sống rất quan trọng. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả diệt muỗi như mong đợi, bạn cần cân nhắc việc chọn đúng loại thuốc diệt muỗi. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt côn trùng. Tuy nhiên trong những số đó có những loại thuốc diệt muỗi rất độc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe nếu bạn hít phải. Do đó khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà, bạn hãy lưu ý điều này nhé.

C:\Users\hp\Desktop\phun-thuoc-diet-muoi-1.jpg

Mặc đồ bảo hộ an toàn khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Thuốc diệt muỗi có chứa rất nhiều chất hóa học và có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khi bạn tiếp xúc. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn, bạn cần mặc đầy đủ khẩu trang, găng tay, áo quần để tránh hóa chất bám vào mắt, da… Đặc biệt trong quá trình phun thuốc diệt muỗi, bạn tuyệt đối không được hút thuốc hay ăn uống nhé.

Tuyệt đối không tự ý phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Thuốc diệt muỗi thường có tác dụng từ 3 đến 6 tháng, cho nên bạn không nên tự ý phun thuốc quá nhiều lần trong tháng. Điều này không giúp bạn diệt muỗi tận gốc, mà có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn am hiểu về các loại thuốc diệt muỗi và có đồng phục bảo hộ an toàn nhé.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Do đó để diệt muỗi an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn đừng bỏ qua các lưu ý trên nhé. Ngoài ra nếu bạn không có kinh nghiệm phun thuốc diệt muỗi, hãy chọn ngay dịch vụ phun muỗi tại nhà của các đơn vị diệt côn trùng uy tín. Biox là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Cho nên nếu bạn có nhu cầu, đừng chần chừ gọi ngay cho chúng tôi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.