Những thông tin chung về dự án Vietsing của Hoàng Khôi Group

By | 6 Tháng Mười Một, 2019

Hiện nay những khu công nghiệp mọc tại tỉnh Bình Dương ngày càng nhiều. Do đó lượng công nhân chuyển đến những khu công nghiệp là rất lớn. Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của người dân tại Phú Chánh cũng như tại những khu công nghiệp thì hàng loạt những dự án nhà ở được xây dựng trong đó có rất nhiều dự án của chủ đầu tư Hoàng Khôi Group. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về dự án vệ sinh mà chúng tôi sắp triển khai.

Những tiện ích mang lại từ dự án Vietsing Phú Chánh

Nhằm đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu khắt khe nhất của người dân ở những khu công nghiệp. Hiện nay chúng tôi luôn có những thiết kế dành cho ngôi nhà của chúng ta mang tính phù hợp với thời đại nhất. Tất cả mọi thiết kế của dự án Vietsing Phú Chánh dt742 đều tuân theo những nguyên tắc nhất định, đồng thời cũng mang đến những tiện ích đa dạng cho người trải nghiệm. Với diện tích từng căn phòng đa dạng có kích cỡ khoảng từ 60 mét vuông cho đến 130 mét vuông hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu về nhà ở khác nhau của con người đặc biệt là những người công nhân lao động tại các khu công nghiệp.

lối đi vào dự án Vietsing Phú Chánh

lối đi vào dự án Vietsing Phú Chánh

Chúng tôi thiết kế tiện ích nội khu được  giới chuyên gia nhận xét là khá đầy đủ khi nó được đặt cạnh những tụ điểm lớn như trường mầm non suối cái, công viên Xanh, khu thư giãn thể thao hoặc khu trung tâm thương mại. Tất cả đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt đời sống và giải trí của người dân.

Bên cạnh đó, với mặt đường td-7420as Văn Lũy cách cổng vào khu công nghiệp Vsip 2 chỉ với 250 m Cũng như có khả năng thông vào khu liên hợp VSIP khu vực tập trung đông dân cư thì nhu cầu nhà ở và dịch vụ càng tăng cao nên tiềm năng về giá và cho thuê dành cho người quan tâm cực kỳ tốt.

Những hỗ trợ từ Hoàng Khôi phục khi khách hàng có nhu cầu nhà ở

Khi quý khách có nhu cầu tìm hiểu về nhà ở Việt Sing Phú Chánh Bình Dương hoàn toàn có thể nhận được những tư vấn của Hoàng Khôi group. Chúng tôi có nhận dịch vụ giữ chỗ để ưu tiên cho những khách có điều kiện chọn lô đẹp và hoàn toàn hoàn tiền 100% nếu chúng ta không ưng ý.

tuyến đường giao thông thuận lợi từ dự án

tuyến đường giao thông thuận lợi từ dự án

 Khi quý khách hàng đến với Hoàng Khôi Group cũng có thể có cơ hội nhận được những phần quà may mắn trong những ngày mở bán căn hộ. Đồng thời khi hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 50% giá trị trong mỗi căn nhà.

Trên đây là một số thông tin cụ thể về lợi ích của khách hàng nếu đặt mua căn nhà tại Vietsing Phú Chánh của Hoàng Khôi group. Để nhận được những báo giá sớm nhất khi dự án mở bán hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn viên của Hoàng Khôi chủ đầu tư dự án tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.