Phân loại gầu tải và ứng dụng trong sản xuất công nghiệp

By | 1 Tháng Mười Một, 2019

Sản xuất quy mô công nghiệp với số lượng được đảm bảo về tốc độ, sản lượng… Quá trình vận chuyển nguyên liệu, vật liệu hay hàng hóa thành phẩm cần các bang truyền với khả năng vận hành tự động. Hệ thống băng tải gầu tải phục vụ vận chuyển hàng hóa số lượng lớn theo chiều nghiêng hoặc thẳng đứng, giữa các công đoạn. Gầu tải là bộ phận quan trọng được thiết kế theo các tiêu chuẩn sản xuất riêng. Các loại gầu tải hiện nay có đặc điểm gì và ứng dụng như thế nào? Dưới đây sẽ là thông tin quan trọng giúp người dùng làm rõ vấn đề.

Đặc điểm các loại gầu tải hiện có và ứng dụng

Hàng hóa, vật liệu… được vận chuyển trên các bang tải phẳng. Tuy nhiên, với nhiều hàng hóa đặc biệt, gầu tải được ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa dạng bột, viêm, dạng rời dễ rơi vãi… đồng thời vận chuyển với các góc nghiêng, vận chuyển thẳng đứng giữa các công đoạn mà các băng tải phẳng không đáp ứng được.

Gầu tải là phụ kiện bang tải được gắn trực tiếp với dây băng tải. Chất liệu gầu tải đa dạng, đáp ứng yêu cầu vận chuyển hàng hóa trong từng lĩnh vực khác nhau:

  • Gầu tải thép mạ kẽm – được gia công từ kim loại tấm mạ kẽm với độ bền cứng cao, chịu lực và chống chịu ăn mòn hiệu quả. Phù hợp vận chuyển hàng hóa dạng cứng, ma sát và mài mòn lớn.
  • Gầu tải inox – gầu tải được sản xuất từ inox với khả năng chống chịu ăn mòn, oxi hóa khi tiếp xúc hàng hóa.
  • Gầu tải nhựa – chất liệu nhựa HDPE để vận chuyển ngũ cốc, lương thực với khả năng chịu nhiệt thấp, chất liệu nylon với khả năng chịu nhiệt đến 120 độ C, chịu mài mòn cao, chất liệu PU với khả năng chịu nhiệt và ăn mòn cực cao.

Đặt mua gầu tải vận chuyển hàng chất lượng ở đâu?

Tùy theo từng lĩnh vực sản xuất mà người dùng lựa chọn loại gầu tải với vật liệu phù hợp. Thiết kế size và kích thước gầu tải tương ứng với kích thước hàng hóa, địa hình vận chuyển hàng từ các công đoạn khác nhau. Mua gầu tải chuyển hàng ở đâu?

  • Lưu ý lựa chọn các đơn vị chuyên sản xuất, phân phối gầu tải, phụ kiện băng tải vận chuyển hàng hóa quy mô công nghiệp. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị gia công cơ khí chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo độ chính xác của sản phẩm.
  • Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại gầu tải và các tiêu chuẩn thiết kế an toàn.
  • Chính sách dịch vụ chất lượng, cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn, hỗ trợ vận chuyển giá thấp cùng hậu mãi khách hàng.

Hệ thống gầu tải vận chuyển hàng chất lượng được gia công với tiêu chuẩn riêng cho từng lĩnh vực, đảm bảo hiệu suất làm việc, tải trọng, khả năng chống chịu tác động môi trường, ăn mòn hóa học… Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần sử dụng gầu tải cần lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí để đặt hàng thiết kế hệ thống chuyên dụng với các thông số phù hợp, đặc điểm tương thích yêu cầu vận hành. Người dùng quan tâm có thể để lại phản hồi để được cơ khí nghĩa dũng tư vấn hỗ trợ chi tiết.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *