Phong cách sử dụng gương ghép tường trang trí phòng khách

By | 29 Tháng Hai, 2020

Phòng khách được chú trọng đầu tư thiết kế nội thất, xây dựng không gian tiện nghi. Không gian phòng khách quan trọng để tiếp khách và sinh hoạt của các thành viên. Phòng khách ấn tượng luôn là mục tiêu hàng đầu mà gia chủ hướng đến. Sử dụng vật liệu gương trang trí trong thi công nội thất phòng khách đang là xu hướng, mang lại nét độc đáo mới lạ cho căn nhà hiện đại. Cùng tìm hiểu về xu hướng và phong cách thiết kế nội thất mới bằng gương dán tường độc đáo đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Gương dán tường tạo hiệu ứng không gian độc đáo

Với đặc điểm khả năng phản chiếu ánh sáng, hình ảnh… gương được đánh giá cao về giá trị trang trí nội thất đẹp. Các ứng dụng mới của gương trong trang trí nội thất, sử dụng cho các không gian nhà ở sang trọng, hiện đại. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng sản phẩm gương ốp tường trong không gian phòng khách:

  • Hiệu ứng nhân đôi không gian bằng đặc trưng phản chiếu hình ảnh, ánh sáng. Biến các không gian nhỏ hẹp cảm giác như rộng hơn, thoáng đãng hơn. Phù hợp cho phòng khách chung cư nhỏ, diện tích hẹp nhưng bài trí nhiều vật dụng nội thất khiến không gian trở nên trật hẹp.
  • Gương được tận dụng để điều tiết ánh sáng trong không gian. Lắp đặt gương ở vị trí phù hợp, kết hợp ánh sáng để phản chiếu đến các khu vực, góc tối trong phòng khách.
  • Gương được cắt và xử lý để ghép thành những tấm gương lớn có giá trị nghệ thuật. Bức tường phòng khách không còn đơn điệu với mảng màu đơn nhất. Không gian ấn tượng hơn với thiết kế gương mới lạ, sáng tạo theo sở thích và phong cách nội thất mới trên thế giới.
  • Gương ghép dễ dàng kết hợp với nội thất xung quanh, cân đối màu sắc chủ đạo trong căn phòng. Giải pháp phù hợp cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Linh hoạt trong thiết kế nội thất đẹp, sang trọng.

Ứng dụng gương dán tường trong trang trí nội thất phòng khách

Gương phòng khách để trang trí các mảng tường đơn điệu. Với khả năng sáng tạo linh hoạt, gương trang trái được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng khách:

  • Gương dán tường lớn – với các tấm gương được cắt và xử lý theo nhiều dạng, ghép lại thành tấm lớn trong cho khu vực trung tâm nhà, phía trên hoặc phía trước ghế sofa.
  • Gương dán tường cho khu vực cửa sổ để điều tiết ánh sáng, tận dụng ánh sáng thiên nhiên để đưa vào không gian sinh hoạt phòng khách, tiết kiệm điện năng hiệu quả.
  • Gương dán được thiết kế ốp trần độc đáo. Mảng trần bê tông sẽ được thay thế bằng gương nghệ thuật lớn. Điểm nhấn cho không gian trung tâm mà phía dưới thường là đèn phòng khách. Hiệu ứng ánh sáng giúp không gian sang trọng tràn ngập ánh sáng, tiết kiệm điện năng.

Sử dụng gương décor làm nổi bật không gian phòng khách với sự phối hợp hài hòa về tổng thể, màu sắc, ánh sáng. Gương dán tường mang đến hiệu ứng không gian rộng, sang trọng, ánh sáng được điều phối linh hoạt. Đồng thời, với nhiều mẫu gương dán tường, được thiết kế phối hợp theo nhiều phong cách khác nhau sẽ biến mảng tường phòng khách trở nên nổi bật, sang trọng hơn. Gia chủ có thể lựa chọn thiết kế gương dán tường trang trí phòng khách để làm mới không gian đặc biệt này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.