Quy trình và thủ tục đăng ký lắp đặt wifi FPT

By | 10 Tháng Mười Hai, 2018

Lắp đặt mạng wifi sử dụng trong nhà ở, văn phòng làm việc, doanh nghiệp… là điều cần thiết hiện nay. Bởi hầu hết các thiết bị đều kết nối không dây và tính khả dụng, linh hoạt trong xử lý công việc, giải trí hàng ngày. Nhiều nhà mạng phân phối dịch vụ internet cáp quang cho người dùng lựa chọn. FPT là một trong những đơn vị dẫn đầu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đường truyền và giá cước hấp dẫn cùng nhiều tiện ích. Quy trình và thủ tục đăng ký lắp đặt wifi tại nhà của mạng FPT như thế nào? có khó khăn không? Chia sẻ dưới đây sẽ làm rõ thắc mắc cho người dùng.

Vì sao nên sử dụng wifi fpt cho gia đình?

Mạng wifi là kết nối phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn trong không gian nhà ở. Bởi kết nối tiện lợi, sử dụng linh hoạt hơn cho nhiều thiết bị cùng lúc. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp mạng trên thị trường nhưng FPT vẫn là nhà mạng được yêu thích. Bởi:

  • Nhà mạng lớn, uy tín trên thị trường có cơ sở hạ tầng, và đầu tư băng thông quốc tế cho đường truyền ổn định, tốc độ cao đảm bảo truy cập mạng trong nước và quốc tế tiện ích. FPT là nhà mạng cạnh tranh trên thị trường với 2 ông lớn Viettel và VNPT và chất lượng đường truyền không hề kém cạnh.
  • Đa dạng gói cước với giá thành rẻ chỉ từ 200 nghìn/ tháng cho khách hàng lựa chọn dễ dàng. Với nhu cầu sử dụng gia đình, khách hàng có thể lựa chọn gói cước wifi FPT như: F5, F4, F3, F2 với băng thông từ 27 mbps đến 55 mbps. Miễn phí lắp đặt và tặng modem wifi.
  • Khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. FPT được người dùng đánh giá cao về mảng hỗ trợ khách hàng và khắc phục sự cố.

Nhược điểm của FPT là cơ sở hạ tầng khu vực nông thôn chưa thực sự phát triển mạnh như viettel hay VNPT nhưng đơn vị có cung cấp router wifi 3G/4G chất lượng cao cho khách hàng lắp đặt wifi không dây tiện lợi.

Đăng ký lắp đặt wifi fpt tại nhà đơn giản

Người dùng muốn sử dụng wifi fpt khá đơn giản, chỉ cần liên hệ với chi nhánh FPT gần nhất hoặc gọi tổng đài Hotline để được tư vấn. Chuyên viên FPT sẽ tới tận nhà để khảo sát địa hình, cơ sở hạ tầng và đánh giá khả năng lắp đặt mạng của người dùng. Kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 2h để thực hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng sẽ được tư vấn gói cước wifi fpt phù hợp theo nhu cầu sử dụng gia đình. Chọn gói cước và ký hợp đồng sử dụng gói cước. Khách hàng không cần cung cấp quá nhiều giấy tờ, hồ sơ thủ tục nhanh chóng được hướng dẫn tại nhà.

Chuyên viên thực hiện lắp đặt modem, kéo cáp FTT tới nhà khách hàng. Hỗ trợ cài đặt và thiết kế sơ đồ mạng gia đình. Thiết lập mật khẩu, kết nối mạng trong nhà ở.

Là đơn vị phân phối mạng lớn, uy tín, FPT không ngừng cải thiện chất lượng đường truyền, băng thông và gói cước hỗ trợ nhu cầu khách hàng. Cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chính sách chăm sóc khách hàng tiện lợi sẽ giúp việc đăng ký sử dụng mạng wifi FPT dễ dàng hơn. Khách hàng quan tâm liên hệ với chi nhánh FPT gần nhất để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.