Review Seobility công cụ free backlink checker, backlink checker free

By | 28 Tháng Mười Một, 2020

Backlink là yếu tố không thể thiếu để tạo nên website chất lượng với đánh giá cao, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lên Top. Bạn có bài viết SEO tốt, bạn sử dụng công cụ SEO on-page chuẩn nhưng để nâng cao mức độ top google và chất lượng web, bảo vệ website của mình dưới những miền độc, xấu không thể thiếu sự hỗ trợ backlink. Review Seobility công cụ free backlink checker, backlink checker free

Tham khảo thêm: Công ty SEO TPHCM tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Seobility là gì??

Seobility là giải pháp phần mềm Seobility Reviews là công cụ seo audit hỗ trợ dò tìm, phân tích website để nâng cao mức độ top google và chất lượng web .

Hình 1: Seobility là gì??
Hình 1: Seobility là gì??

Nếu Google Search Console giúp bạn có danh sách 1.000 backlinks cho web của bạn thì Seobility là người bạn hỗ trợ bạn “chiến đấu” với đối thủ cạnh tranh. Seobility được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực SEO Software phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. 

Review Seobility công cụ free backlink checker, backlink checker free

Với Seobility bạn có thể kiểm tra 3 backlinks tối đa mỗi ngày, 400 backlink mỗi lần kiểm tra, với danh sách sắp xếp theo liên kết cao nhất đến thấp nhất.

Hình 2: Review Seobility công cụ free backlink checker, backlink checker free
Hình 2: Review Seobility công cụ free backlink checker, backlink checker free

Liên kết được đính kèm với tham số bổ sung anchor text có dofollow, nofollow,…

Ưu điểm:

–  Giao diện đơn giản

– Các chỉ dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho seoer thực hiện

– Khả năng phát hiện lỗi nhanh, chi tiết.

Ngoài ra, ngay đầu trang sẽ có bảng tóm tắt hồ sơ backlinks tổng thể như tổng số lượng, xếp hạng, số lượng tên miền được giới thiệu.

Về review chi tiết:

– Về SEO check: Công cụ này giúp quản trị viên Website phát hiện tất cả các lỗi có thể ảnh hưởng đến Seo của trang web. SEO check hỗ trợ check lỗi và sửa lỗi miễn phí 100% cho người dùng.

– Keyword Check: Kiểm tra độ tối ưu của landing page cho từ khóa, bằng cách điền vào URL landing page và từ khóa nào muốn check cho landing page đó. Bạn có thể so sánh URL của 2 website muốn so sánh, cùng từ khóa cụ thể mà 2 bài post này muốn nhắm đến. 

– Kiểm tra thứ hạng: Công dụng này giống như các phần mềm kiểm tra thứ hạng khác, Sử dụng Domain website, và từ khóa nào muốn kiểm tra và check nó.

Bài viết Review Seobility công cụ free backlink checker, backlink checker free chia sẻ thông tin về Seobility giúp bạn đánh giá cân nhắc khi sử dụng lựa chọn sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ trọn gói

Muabacklink.net là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ hỗ trợ, xây dựng website cho cá nhân và các doanh nghiệp với các dịch vụ Guest post, dịch vụ backlink, dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ SEO website, thiết kế website,….

Muabacklink.net mong muốn chia sẻ, hỗ trợ dịch vụ website với khách hàng, đảm bảo chất lượng SEO, hỗ trợ khả năng lên Top của Google mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Xem ngay: Mua backlink tay

– Cung cấp dịch vụ bài viết chuẩn SEO đạt chuẩn

– Cung cấp dịch vụ website như backlink, thiết kế web,…

– Cung cấp hệ thống web có đa dạng domain

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình

– Giá cả hợp lý

– Bảo hành lên đến 3 năm với chiến lược SEO hiệu quả cho Doanh nghiệp lên Top Google, duy trì lượt tiếp cận bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.