Tất tần tật về phương pháp giặt thảm trải sàn

By | 16 Tháng Một, 2020

Hiện nay, bên cạnh phương pháp giặt thảm trải sàn thủ công, truyền thống thì con người đã cho ra đời rất nhiều phương pháp giặt thảm khác nhau. Vậy bạn đã biết các phương pháp giặt thảm phổ biến được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tổng hợp các phương pháp giặt thảm trải sàn hot nhất hiện nay

Phương pháp giặt thảm bằng hơi nước

Phương pháp giặt thảm bằng hơi nước

Phương pháp giặt thảm bằng hơi nước

Nếu nói đến một trong những phương pháp được người tiêu dùng ưa chuộng, sử dụng phổ biến nhất hiện nay thì chúng ta không thể không kể đến phương pháp giặt thảm trải sàn bằng hơi nước. Một phương pháp giặt thảm vô cùng tuyệt vời.

Phương pháp àm sạch bằng hơi nước này là một phương pháp phổ biến ở các nước phương Tây, được sử dụng bằng nước được đun nóng đến một nhiệt độ nhất định và phun thẳng vào thảm với áp suất cao.

Nước nóng được phun vào thảm sẽ hòa tan chất bẩn, đẩy ra ngoài những chất bẩn được hút sạch và đạt hiệu quả cao trong việc loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn, bọ ve mạc bụi trong thảm.

Phương pháp giặt thảm bằng dung dịch chuyên dụng

Phải nói rằng, phương pháp giặt thảm, giặt thảm văn phòng bằng dung dịch chuyên dụng là một phương pháp vô cùng phổ biến tại Việt Nam.

Trong quá trình tẩy rửa bằng phương pháp này, bạn sẽ được sử dụng một loại hóa chất giặt thảm chuyên nghiệp. Loại hóa chất này sẽ được phun đều lên bề mặt thảm và được đánh đều bằng máy đánh chuyên dụng sau đó chất bẩn được hút sạch bằng máy hút công suất cao và được thổi khô bằng quạt thổi công nghiệp.

Phương pháp giặt thảm khô

Phương pháp giặt thảm khô này hầu như không sử dụng nước chính vì vậy các kỹ thuật viên sẽ rắc một lượng nhỏ hợp chất thấm trên thảm đồng thời sử dụng máy đánh thảm đánh đều lên bề mặt thảm để hòa tan bụi đất trong thảm.

Phương pháp giặt thảm khô này được đánh giá là tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh hơn bất kỳ các phương pháp làm sạch thảm nào khác. Tuy nhiên, phương pháp này dễ gây hư hỏng đối với các loại thảm từ sợi tự nhiên.

Alo Vệ Sinh luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những dịch vụ giặt thảm trải sàn chất lượng

Alo Vệ Sinh luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những dịch vụ giặt thảm trải sàn chất lượng

Alo Vệ Sinh luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những dịch vụ giặt thảm trải sàn chất lượng

Lựa chọn một đơn vị, địa chỉ cung cấp những dịch vụ giặt thảm trải sàngiặt thảm văn phòng chất lượng, đảm bảo luôn là mong muốn của người tiêu dùng. Vậy bạn thì sao, bạn đã tìm được địa chỉ khiến mình hài lòng, yên tâm để trao niềm tin chưa, nếu chưa thì hãy đến ngay với Alo Vệ Sinh nhé!

Xem ngay: Giặt Ghế Văn Phòng

Chắc chắn rằng, một khi đến với thương hiệu bạn không chỉ hài lòng về thái độ nhân viên tư vấn nhiệt tình cởi mở mà bạn còn vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ, quy trình chuyên nghiệp, độ nhanh nhạy trong khâu làm việc của đơn vị.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, thú vị về giặt thảm trải sàn. Alo Vệ Sinh luôn là điểm đến lý tưởng, sẵn sàng phục vụ, đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.