Thả hồn trôi bồng bềnh vào không gian của những phòng ngủ

By | 16 Tháng Một, 2018

Trong 1 căn phòng ngủ cùng với màu sắc chủ yếu là màu trắng, bạn sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và có thêm sự tự do để lựa chọn 1 màu sắc trung tính khác để làm ấm lên căn phòng trong không gian ngủ của bạn 1 chút. Chừng như, dùng thêm vài ý nghĩ đó bài trí để khiến cho phòng ngủ trở nổi trội hơn, khiến mình cảm thấy thật xứng đáng khi tận hưởng được căn phòng phòng ngủ đẹp tuyệt.

Hãy cùng với Nội thất Uyên Khang tham khảo 1 số mẫu phòng ngủ đáng yêu dưới đây nhé.

Phòng ngủ màu trắng, lam ngọc với giấy dán tường trang hoàng

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

làm sao để tạo 1 cái nhìn mới ấn tượng và độc đáo cho phòng ngủ chật chội? Đừng để bị mắc kẹt trong sự buồn tẻ. Được nhấn mạnh cùng với giấy dán trang hoàng tường trong phòng ngủ nhỏ xíu đối với hình nền sống động – sẽ tạo thêm 1 cảm giác ấm cúng trong không gian này. Màu sắc chủ công chính là màu trắng như khăn trải giường trắng sẽ khiến không gian thêm sinh động.

Phòng ngủ hòa hợp phòng làm việc

Giả thử căn phòng trong nhà mang nét quý phái, hãy xem xét việc tạo nên 1 văn phòng nhà bởi một cửa sổ không sử dụng. Đặt 1 bàn trong cửa sổ để bạn khả năng cao sẽ nhìn ra quang cảnh trong khi bạn suy ngẫm về 1 email. Trong một môi trường chủ chốt là màu trắng, cảm thấy tự do để thêm màu sắc trung tính khác để làm ấm không gian lên 1 chút.

Phòng ngủ trắng mang đẳng cấp tối giản đối với đèn ngủ đa năng

Giả dụ phòng ngủ của bạn chính là một khu vực trần thấp, chẳng hạn như trong một phòng ngủ gác xép, đặt chiếc giường ngủ của bạn dưới bất cứ mặt nghiêng nào. Hỗ trợ phòng ngủ nhỏ xíu trông có vẻ lớn hơn bằng cách quyết định 1 cái nhìn cơ bản là màu trắng. Sàn gỗ trung tính, lớp tường trắng sắc nét và các phụ kiện trang hoàng khác cho phép ánh sáng mặt trời tràn ngập vào phòng ngủ quý phái này.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Phòng ngủ màu trắng đối với khu vực đầu giường ngủ màu xám nhạt

Tạo 1 cảm giác yên tĩnh trong phòng ngủ cùng với những bức tường màu trắng như phấn , 1 màu xám nhạt nhung đầu giường và màu kem sang trọng. Phụ kiện kính , chẳng hạn như các chai đèn bàn, đèn chùm và các loại nước hoa cổ đại bộc lộ ở đây , sẽ hỗ trợ trả lại ánh sáng xung quanh phòng.

Hy vọng cùng với những thông tin trên, bạn đã biết mẹo mang đến cho mình 1 phòng ngủ đáng yêu.

Uyên Khang chuyên cung cấp các loại mặt hàng nội thất gia dụng cho phòng ngủ như: giuong sat, tủ đầu giường ngủ, giường tầng sắt, tủ sắt quần áo, mền ngủ, ga, gối ngủ, nệm,… cùng với giá cả phải chăng. Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.