Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với hồ bơi trên sân thượng

By | 17 Tháng Sáu, 2019

Biệt thự là không gian sống khá lý tưởng được nhiều gia đình yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính và kinh tế để xây dựng kiến trúc biệt thự sang trọng, với đa công năng sử dụng. Biệt thự tạo không gian sống khép kín với đầy đủ tiện nghi, nơi sinh hoạt, làm việc rộng rãi, kết hợp giải trí tiện lợi cho các thành viên. Hồ bơi trong khuôn viên biệt thự được nhiều gia đình lựa chọn. Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, không gian rộng rãi với hồ bơi trên sân thượng là nơi lý tưởng cho các thành viên nghỉ ngơi, giải trí.

Đặc điểm biệt thự với hồ bơi trên sân thượng

Với mẫu biệt thự 3 tầng đẹp không đủ diện tích mặt đất để xây dựng hồ bơi thì sân thượng sẽ là lựa chọn hợp lý để trang bị hồ bơi giải trí cho gia đình. Hồ bơi đặt trên sân thượng, tùy diện tích mặt bằng mà thiết kế kích thước khác nhau, to nhỏ tùy địa hình và nhu cầu sử dụng.

Không gian sân thượng tầng 3 được thiết kế với hồ bơi nhỏ, tỉ lệ diện tích phù hợp, đảm bảo không gian di chuyển an toàn và nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. Thiết kế an toàn, bảo vệ các thành viên khi sinh hoạt trên tầng thượng. Với thiết kế lan can kính cường lực vừa tạo sự thoáng đãng cho không gian, vừa đảm bảo an toàn.

Lối phong cách hiện đại được ưa chuộng cho biệt thự với hồ bơi trên sân thượng. Thiết kế mái che được lựa chọn cũng từ chất liệu kính cường lực hoặc nửa mái phù hợp cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, kể cả thời tiết nắng hoặc mưa.

Lưu ý khi thiết kế hồ bơi trên sân thượng biệt thự

Thiết kế hồ bơi trên sân thượng biệt thự 3 tầng, yêu cầu kỹ thuật thi công khá khắt khe để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chống rò rỉ, chống thấm nước hiệu quả cho các tầng phía dưới. Hồ bơi cần được thiết kế tối ưu hiệu năng sử dụng, diện tích tầng cùng với không gian sinh hoạt, di chuyển sử dụng an toàn cho các thành viên.

Gia chủ cũng có thể biến không gian sân thượng là nơi sống xanh với cây xanh, thác nước, quầy bar… tùy diện tích mặt bằng để tạo nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Ngoài không gian tầng thượng, việc tối ưu thiết kế tổng thể biệt thự cũng khá quan trọng. Với mặt bằng tầng 3 được sử dụng là biệt thự thì không gian tầng 1 tầng 2 sẽ là nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt. Cần được bài trí các phòng chức năng thông minh, tăng hiệu quả sử dụng, đảm bảo tính tiện lợi cho các thành viên.

Biệt thự 3 tầng với thiết kế cầu thang, liên kết tầng cần được sắp đặt thông minh, phù hợp với nguyên tắc phong thủy, thuận lợi cho việc di chuyển lên xuống và luồng khí đi khắp không gian nhà ở.

Thiết kế hồ bơi trên sân thượng sẽ giúp tối ưu không gian san vườn cho diện tích đất sân vườn hẹp, tạo không gian sinh hoạt chung và riêng tư cho gia đình. Biệt thự 3 tầng đẹp với hồ bơi trên sân thượng cần được thiết kế và hoàn thiện chỉnh chu, với những nguyên tắc an toàn, nguyên tắc thẩm mỹ mà gia đình khó nắm rõ, cần có sự hỗ trợ của chuyên viên thiết kế. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể để lại phản hồi để được tư vấn làm rõ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *