Thông tin mới nhất về Novaworld Hồ Tràm

By | 14 Tháng Hai, 2020

Bạn đang quan tâm đến dự án siêu khủng Novaworld Hồ Tràm? Đây là tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, sinh sống với đa dạng các hạng mục xây dựng khác nhau. Diện tích của dự án này lên đến 1000ha và chia thành nhiều phân kỳ xây dựng khác nhau. Mỗi phân kỳ mang đến một cảnh quan hoàn toàn khác biệt. Phong cách Á Âu đều được thiết lập trong khu dự án này. Tất cả được sắp xếp hợp lý để tạo thành một mô hình thống nhất.

Quy mô của dự án

NovaWorld Ho Tram sở hữu cung đường biển kéo dài lên đến 30km và kênh, hồ, sông suối cùng hệ thống rừng được bảo tồn còn hoàn toàn nguyên sơ. Dự án phát triển với nhiều phân kỳ khác nhau. Hiện đã thành công với phân kỳ The Tropicana, Phân kỳ tiếp theo là Sakura Beach theo phong cách nhật đang được mở bán và đặt chỗ. Hiện phân kỳ Safari với phong cách Châu Phi cũng đã bắt đầu đi vòa xây dựng.

Mỗi cảnh quan vẫn đảm bảo còn nguyên sơ và được tái tạo đẹp hơn. Nơi giao thoa giữa biển và rừng của sông hồ và cây xanh này được cải thiện và tôn tạo để mang lại lợi ích cho cả con người lẫn cảnh quan môi trường.

Sở hữu vị trí chiến lược

Chỉ khoảng 90 phút từ TP.HCM sẽ đến ngay được Novaworld Hồ Tràm. Điều này sẽ giúp khách trong và ngoài nước từ Hồ Chí Minh sẽ di chuyển về dự án một cách tiện nhất. Những chuyến du lịch ngắn ngày sẽ cực kỳ hoàn hảo với quảng đường di chuyển ấn tượng này.

Chỉ khoảng 60 phút từ sân bay quốc tế Long Thành có thể đến với Novaworld Hồ Tràm. Tiềm năng du lịch tương lai từ dự án này là rất cao. Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến sẽ đón đến 10 triệu lượt khách quốc tế. Do vậy chắc chắn sẽ thúc đẩy du lịch phát triển. Các dự án này sẽ theo đó mà tăng giá nhanh chóng.

Tiềm năng sinh lời

Novaworld Hồ Tràm định hướng phát triển thành khu du lịch, nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Nơi đây lại sở hữu thiên nhiên thuần khiết, lượng ngày nắng nhiều, cung đường biển đẹp, rừng nguyên sơ.

Tại đại đô thị cũng xây dựng nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn như hồ bơi, công viên xanh, đua thuyền trên sông… Khung cảnh thơ mộng của một đất nước Hà Lan sẽ có ở dự án này. Ngoài ra, mỗi phân kỳ được chia thành nhiều phong cách như Hàn, Nhật, Mỹ, Châu Phi khác nhau. Dự án sẽ mang đến tiềm năng sinh lời trên cả mong đợi của các chủ đầu tư.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Novaland là chủ đầu tư và nhà phát triển uy tín của dự án này. Điều này lại khiến cho các khách hàng đầu tư vào đây cảm thấy yên tâm hơn. Bằng chứng đã cho thất những dự án mà Nova Lán cung cấp đều mang lại tiềm năng sinh lời lớn. Bạn cần thêm thông tin về dự án này có thể liên hệ với manhnovaland.com. Với tư cách là nhà phân phối chuyên nghiệp của dự án này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những tư vấn chuyên sâu, thủ tục pháp lý minh bạch.

Tạm kết

Novaworld Hồ Tràm đến thời điểm hiện tại đã mở bán 2 hạng mục là The Tropicana và Sakura Beach. Tất cả đều mang lại phản hồi tốt và sự quan tâm lớn của khách hàng. Số lượng sản phẩm cũng hạn chế. Mỗi phân kỳ như vậy đều có cả Shophouse, Biệt thự các kiểu cùng nhiều trung tâm thương mai và dịch vụ có giá trị. Các bạn nên quan tâm tìm hiểu, xem mô hình mẫu, đánh giá trị trường, đánh giá tài chính và tiềm năng sinh lời từ dự án này ngay hôm nay để không bỏ lỡ thời cơ kinh doanh bất động sản vàng này nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.