Tính ưu việt của nhôm định hình kích thước 20 x 40

By | 26 Tháng Một, 2019

Giải pháp gỡ rối cho những nhược điểm của các loại vật liệu truyền thống trước đây không ai khác chính là nhôm định hình. Ngày càng cải tiến về quy trình sản xuất. Thanh nhom dinh hinh mang đến lợi ích tuyệt vời cho mọi người dùng. Một trong những kích thước phổ biến nhất phải kể đến nhôm thanh định hình 20 x 40. Hãy cùng chúng tôi khám phá về tính ưu việt của nhôm định hình kích thước 20 x 40 ngay bây giờ.

Đặc tính kĩ thuật của nhôm định hình 20 x 40

Nhom dinh hinh 20 x 40 hay còn gọi là nhôm định hình 2040. Đây là sản phẩm kết hợp của nhôm và kim loại kết hợp theo các tỷ lệ nhất định. Bằng nhiệt độ gia công, áp suất nhất định để tạo nên các dòng nhôm định hình có đặc trưng ưu việt. Nhôm định hình có kích thước 20 x 40 mm. Chiều dài tiêu chuẩn thanh nhôm là 3 m. Nhôm thanh có khối lượng là 0.85 kg/ m. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn EU.

Tính ưu việt của nhôm định hình kích thước 20 x 40

 • Nhôm thanh 20 x 40 được tạo ra dưới quy trình nghiêm ngặt với đặc tính bền bỉ, tạo nên sự vững chắc cho mọi công trình. Nó có thể chịu được sức ép của gió. Không bị công vênh, co ngót, hay oxy hóa và han gỉ theo thời gian. Có thể chống chọi được với mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt. Ngay cả những khu vực biển mặn.
 • Với đặc tính cứng, chịu lực tốt. Khả năng chống ăn mòn cao, khả năng tạo hình vượt trội. Thanh nhôm định hình 20 x 40 được sử dụng rộng rãi. Bề mặt khung nhôm định hình trong sản xuất băng tải luôn sáng bóng. Khả năng chống xước tốt, chịu lực tốt, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Nhôm định hình không chỉ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau mà nó còn mang lại nhiều lợi ích tiết kiệm so với các vật liệu khác. Hầu hết các sản phẩm được làm từ thanh nhôm định hình 20 x 40 xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo. Kiểu dáng trang trí hiện đại, mới lạ mà không thể có ở bất kì loại vật liệu nào khác. Hơn nữa, quá trình lắp ghép nhôm thanh 40 x 40 cũng rất dễ dàng.
 • Tải trọng của thanh nhom dinh hinh 20 x 40 nhẹ. Có độ bền cao, không bị gỉ sét. Được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sóng gia cường hợp lý. Nên sử dụng nhom dinh hinh sẽ giúp giảm tải trọng của toàn bộ công trình. Hơn hẳn so với việc sử dụng các loại vật liệu khác.

Ứng dụng của thanh nhôm định hình 20 x 40

Với những đặc tính vượt trội như độ bền cơ học cao, chịu nhiệt, chịu lực, giãn nở hiệu quả… thanh nhôm định hình 20 x 40 được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành:

 • Chế tạo máy in 3D
 • Chế tạo khung laser CNC
 • Máy phay
 • Hệ thống băng tải công nghiệp
 • Sản xuất linh kiện điện tử
 • Làm hệ thống khung giá đỡ, kệ kho và các kết cấu chịu lực
 • Là sản phẩm rất hữu ích cho ngành xây dựng và năng lượng mặt trời…

Còn rất nhiều ngành công nghiệp và xây dựng khác cũng không thể thiếu vật liệu nhom dinh hinh 20 x 40. Sản phẩm từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được người tiêu dùng lựa chọn cho công việc sản xuất của mình. Nhiệm vụ của bạn là hãy chọn mua sản phẩm đúng chuẩn chất lượng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Ghé thăm nhomdinhhinh.net để có sự chọn lựa tốt nhất kích thước, chất lượng và mẫu mã sản phẩm ngay hôm nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.