Top 7 loại máy chế biến gỗ chuyên dụng nhất

By | 12 Tháng Một, 2019

Để giải phóng sức lao động của con người khỏi những công việc chế biến gỗ nặng nhọc như khoan, đục, bào…bằng phương pháp thủ công truyền thống. Phát minh mới của loài người cho ra sản phẩm  máy chế biến gỗ với nhiều lợi ích lớn mà con người không thể ngờ tới. Nó vừa giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Top 7 loại may che bien go chuyên dụng nhất sẽ đưa quý vị đi tới sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu.

Cơn sốt sử dụng may che bien go trong thời gian gần đây

Với sự phát triển không ngừng nghỉ để cung cấp những sản phẩm chế biến từ gỗ tốt nhất. Nhiều xưởng mộc đã chọn giải pháp sử dụng máy chế biến gỗ để nâng cao năng suất. Cũng từ đó nhu cầu đầu tư thiết bị, máy chế biến gỗ ngày càng tăng cao. Theo các doanh nghiệp, chế biến gỗ là ngành sản xuất siêu cao, tăng trưởng ổn định. Ít phụ thuộc và có giá trị gia tăng gần 50%. Trong bối cảnh hiện nay, doanh nghiệp không thể kì vọng vào phát triển bằng nhân công giá rẻ mà phải được đầu tư bằng công nghệ chất xám. Và may che bien go là một lựa chọn tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua. Thực tế cho thấy, những năm gần đây, các doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều và sốt sắng những sản phẩm có xuất xứ khắp mọi nơi để đáp ứng chất lượng sản phẩm.

 

Top 7 loại máy chế biến gỗ chuyên dụng nhất

  • Máy soi mộng gỗ: Máy soi mộng gỗ là thiết bị khá phổ biến trong các loại máy chế biến gỗ. Đây là loại máy chuyên dụng giúp cắt đầu thanh gỗ dễ dàng, tạo mộng. Máy được sử dụng phổ biến trong việc chế biến các sản phẩm từ gỗ tự nhiên như cửa phòng hay cửa mặt tiền, nội thất. Máy thường có từ 2 – 4 lưỡi cắt theo cả chiều ngang và chiều dọc.
  • Máy xẻ lưỡi: Máy xẻ lưỡi bao gồm nhiều lưỡi cưa nằm sát nhau. Giúp cho mạch cưa mỏng và mịn hơn. Độ chính xác của loại may che bien go này khá cao. Do đó, người ta thường dùng nó để xẻ thành ván mỏng ép sàn trang trí nội thất.
  • Máy bóc gỗ lạng: Là chiếc máy chế biến gỗ dùng để lạng gỗ mỏng từ 0,2 – 1,0 mm. Dùng để tạo lớp mặt trong sản xuất ván veneer, dùng cho các nhà máy chế biến nguyên liệu có quy mô sản xuất lớn.
  • Máy cưa: Máy cưa là thiết bị cầm tay tiện dụng dùng để cắt các vật liệu gỗ thành nhiều hình dạng và kích thước như mong muốn. Máy mang đến hiệu quả cắt tối ưu. Đường cắt đẹp, bề mặt tốt và chi phí thấp.
  • Máy ghép mộng gỗ: Là thiết bị may che bien go giúp đánh mộng gỗ hình răng lược ở các xưởng sản xuất gỗ và ván ép.
  • Máy ép nhiệt: Giúp ép gỗ khổ lớn, sử dụng nhiệt điện hoặc nồi hơi để tạo ra những tấm ép veneer, ép cửa gỗ công nghiệp.
  • Máy đánh cạnh: Là loại máy với chức năng giúp bề mặt gỗ nhẵn. Giúp việc phủ melamine được tiến hành dễ dàng hơn. Hay sản phẩm gỗ phủ veneer sẽ sử dụng keo nhiệt để dán cạnh diễn ra dễ dàng. Máy đánh cạnh chuyên dùng trong sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, dán cạnh cửa gỗ công nghiệp, nội thất văn phòng…

Ngày nay trên thị trường, ở bất kì cửa hàng bán máy chế biến gỗ nào, bạn cũng sẽ tìm thấy những mẫu mã mình ưa thích. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, công năng sử dụng cao, hiệu quả bất ngờ…may che bien go đã và đang tạo được vị thế vững chắc mà bất cứ xưởng mộc nào cũng không thể vắng bóng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.