Tư vấn vay vốn từ sim số đẹp uy tín, nhanh chóng

By | 25 Tháng Bảy, 2019

Vay vốn từ sim số đẹp hiện đang được tài chính Fly cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Lợi ích từ hình thức vay này là gì, thời gian vay trong bao lâu, lãi suất ra sao… Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này. Quý vị và các bạn đang có sim số đẹp và muốn vay tiêu dùng theo SIM số đẹp đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Vay tiền bằng sim số đẹp là gì?

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp là hình thức vay tiền bằng chính sim điện thoại của bạn. Số càng đẹp, thời gian sử dụng càng dài thì càng vay được số tiền lớn. Với hình thức này, bạn không cần thế chấp tài sản, thủ tục không rườm rà và giải ngân cũng nhanh chóng. Chỉ cần có sim đẹp, trên 18 tuổi, chứng thực được khả năng trả nợ bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Thời gian vay tiền bằng Sim số đẹp

Thời gian vay tiền bằng sim số đẹp chỉ kéo dài từ 6 đến 36 tháng. So với vay thế chấp ngân hàng bằng sổ đỏ, nhà đất, lương và tín dụng thì hình thức này thấp hơn nhiều. Đây cũng là một trong những hạn chế của hình thức vay này. Tuy nhiên, bù lại thời gian giải ngân nhanh và xét duyệt hồ sơ siêu tốc nên chúng trở thành hình thức vay tiêu dùng được nhiều người biết đến nhất.

Số tiền vay là bao nhiêu

Số tiền vay của hình thức này là không có định. Chúng tùy thuộc hoàn toàn vào giá trị Sim của bạn là bao nhiêu. Mức ấn định giá trị có thể vay có thể từ 10 triệu đến 100 triệu đồng. Sim càng đẹp thì khả năng vay tiền càng cao. Bạn có thể liên hệ đến tài chính Fly, cung cấp số điện thoại mà bạn đang dùng chúng tôi sẽ ấn định mức giá và tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất.

Hiện nay kèm theo một số ứng dụng như iCloud ở iPhone 8 trở lên số tiền mà bạn có thể vay còn cao hơn mức 100 triệu đồng. Liên hệ với chúng tôi, Fly sẽ xác định tiềm năng sim của bạn và định cho bạn hạn mức có thể vay cao nhất có thể ngay trong hôm nay.

Lãi suất vay tiêu dùng theo SIM số đẹp

Vay tiêu dùng Sim số đẹp sẽ có lãi suất từ 1,7 đến 2,8%. Tùy vào từng đơn vị cho vay, số tiền vay, khả năng trả nợ và thời hạn trả là bao lâu đề định xác suất chính xác nhất. Tài chính Fly sẽ giúp các bạn tìm hiểu về lãi suất tốt nhất khi thực hiện trao đổi để tiến hành vay bằng vay tiêu dùng theo SIM số đẹp.

Vay tiêu dùng bằng sim số đẹp nên hay không

Sau khi tiến hành vay tiền bằng sim số đẹp bạn vẫn hoạt động và sử dụng sim bình thường. Các thông tin của người vay cũng được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Lãi suất thấp, tiền vay cao, thời gian trả nợ linh hoạt. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế từ hình thức vay này. Chẳng có lý do gì để bạn có thể bỏ qua một con số đẹp mà mình đang sử dụng để vay tiền. Đặc biệt với hình thức này bạn cũng chỉ cần xác định thông tin chính chủ của sim mà không cần thêm bất cứ thủ tục nào.

Tạm kết

Vay tiêu dùng bằng SIM số đẹp là hình thức vay đơn giản và nhanh chóng nhất mà quý vị không nên bỏ qua. Nếu thắc mắc về những thông tin liên quan đến hình thức này hãy liên hệ với nhân viên tài chính Fly để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý vị dịch vụ cho vay tiền bằng Sim số đẹp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *