Vinhomes đỗ đức dục mang đến dòng sản phẩm da dạng cho tất cả những người mua

By | 26 Tháng Tư, 2018

Là sản phẩm căn hộ thời thượng, chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục mang đến các hưởng thụ sống đa Color cho cư dân với 3 mô hình căn hộ: căn hộ chung cư, căn hộ soho và căn hộ shophouse. Vingroup cũng luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ tiện ích tại xã hội nhằm đưa tới chất lượng cuộc sống đời thường hoàn hảo cho cư dân.

Căn hộ chung cư đẳng cấp và sang trọng

nói theo một cách khác những căn hộ chung cư là sản phẩm có mặt nhiều nhất tại  dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục , đây cũng là loại hình căn hộ đề cao giá trị sống riêng tư nhất của tòa chung cư. các căn hộ này còn có diện tích 53-129m2, từ 1-4 phòng ngủ, mật độ dân cư thấp, xây cất thông minh có tương đối nhiều mặt thoáng and khe sáng. Điểm nổi bật của tòa nhà là tiếp giáp 2 mặt đường Phạm Hùng and Đỗ Đức Dục, ngay cạnh trung tâm hội nghị nước nhà. Do đó, các căn hộ sẽ sở hữu được tầm nhìn panorama thoáng đãng ra công viên and hồ điều hòa của hotel Marriot với màu xanh ngập tràn.

Dự kiến, giá cả căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ từ 50 triệu/m2, tương đương với 3,1 tỷ/căn.

Căn hộ SOHO (Officetel)

nắm bắt đc Xu thế cải tiến và phát triển của căn hộ Soho, chủ đầu tư chi tiêu Vingroup đã đưa vào dự án công trình Vinhomes West Point hơn 400 sản phẩm căn hộ Soho, mũi nhọn tiên phong trong những việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và technology trong thời gian quản lý. Rất thích hợp với các người mắc, rất có thể sử dụng đấy là nơi làm việc và dùng làm nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng. dòng sản phẩm này nặng tay sẽ đc nhiều du khách hàng tiếp nhận.

Căn hộ Soho Vinhomes Đỗ Đức Dục có diện tích khoảng 53m2 có thiết kế ArT – Deco vừa mang đến nét hiện đại vừa mang nét cổ điển cho đem tới khoảng không bài bản và thân mật và gần gũi cho nơi thao tác và nghỉ ngơi của người tiêu dùng.

Shophouse Vinhomes Đỗ Đức Dục

chiếm hữu vị trí cực kỳ hoàn hảo, những dự án căn hộVinhomes West Point sẽ mang lại các giá trị vô cùng lớn về sale cho chủ chiếm hữu khi vừa tận dụng được nguồn người tiêu dùng là cư dân khu căn hộ, vừa tận dụng đc cả các khách hàng vãng lai từ ngoài vào.

các căn hộ Shophouse Vinhomes Đỗ Đức Dục nằm tại tầng 1 các tòa M1, m2, M3 được thiết kế diện tích S lớn, thiết kế bên trong bàn giao, dự kiến căn hộ sẽ đc bàn giao thô & chỉ có tường chịu lực giúp người sử dụng rất có thể dễ dàng và đơn giản sửa sang, kiến thiết tùy theo ý muốn để thích hợp cho kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *