Xuất khẩu lao động Nhật bản – cơ hội nhận mức lương cực khủng

By | 21 Tháng Một, 2018

Bạn có biết, Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng được nhiều người Việt Nam lựa chọn hiện nay. Có không ít những công việc ở Nhật Bản đem lại thu nhập cao cho người lao động Việt, giúp họ trang trải cuộc sống tốt hơn, đồng thời còn có thể phụ giúp gia đình ở quê nhà. Cùng tìm hiểu một số ngành nghề đem lại mức lương cao cho người lao động tại Nhật nhé.

Ngành cơ khí

Ngành chế biến thực phẩm – Top ngành nghề lương cao nhất khi đi xklđ Nhật BảnCơ khí vốn là ngành nghề có vai trò quan trọng với các quốc gia. Và nó càng quan trọng hơn với Nhật Bản- một đất nước có nền kinh tế phát triển thuộc hàng top thế giới. Đất nước này rất đầu tư phát triển ngành cơ khí.

Có không ít những người lao động Việt khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản lựa chọn ngành nghề cơ khí. Là một ngành nghề thiết yếu, nên khi làm việc trong lĩnh vực này, người lao động có thể nhận được mức thu nhập cao ngất ngưởng lên đến 50 triệu đồng, mà có lẽ ở Việt Nam, những người lao động khó kiếm được mỗi tháng.

Không chỉ dừng lại ở mức lưỡng hấp dẫn, làm trong lĩnh vực cơ khí, người lao động được nâng cao tay nghể, trau dồi kinh nghiệm. Điều đó rất tốt cho họ, nếu về nước vẫn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội, những công việc ổn định trong lĩnh vực này, ví dụ làm cho những công ty liên doanh,…

Ngành cơ khi Nhật Bản rất đa dạng, gồm nhiều ngành nghề như uốn, đúc, ép dập kim loại, tiện, bào, phay,… Trong đó, có hai ngành cần nhiều lao động nhất hiện giờ, đó là hàn và tiện.

Ngành xây dựng

Ngành xây dựng hiện đang là ngành có nhu cầu tuyển dụng rất lớn ở Nhật. Bởi lẽ, đất nước Nhật Bản vốn không được thiên nhiên ưu ái, mỗi năm họ phải đối mặt với không ít thiên tai, động đất, gây thiệt hại về cơ sở vật chất nên họ cũng rất chú trọng về xây dựng. Ngành nghề này cũng được nhiều lao động nam Việt Nam khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản lựa chọn.

Mức lương của ngành nghề xây dựng cũng cao hơn so với những ngành nghề khác. Ngoài ra, bạn còn có thể làm tăng ca để tăng thêm thu nhập.

Tuy nhiên với một mức lương cao, đòi hỏi của ngành này cũng không dễ. Do đặc thù công việc vất vả nên người lao động phải đảm bảo được thể lực, sức khỏe tốt. Các lao động làm việc trong lĩnh vực xây dựng đều có một yêu cầu chung: cao từ 1m6o trở lên, có chứng nhận sức khỏe tốt.

Ngành chế biện thực phẩm

Đây được xem là một trong những ngành nghề dễ chịu nhất ở Nhật Bản- việc nhẹ lương cao. Người lao động khi xuất khẩu lao đông Nhật Bản được làm việc trong xưởng, không phải trực tiếp tiếp xúc với sự khắc nghiệt của thời tiết hay phải tốn nhiều sức lực.

Đây là ngành nghề mũi nhọn ở Nhật Bản nên các xí nghiệp ở đây có nhiều chính sách ưu tiên  cho người lao động. Mỗi tháng làm việc, người lao động Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể kiếm được hơn 50000 yên.

Trên đây là một số ngành nghề có thu nhập cao mà người lao động Việt nên làm mà nhatbanworks.net muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được một ngành nghề với mình.