3 mẹo thông tắc cống thoát nước đơn giản và hiệu quả tại công ty Đại Phát

By | 7 Tháng Mười, 2019

Nếu trong quá trình bạn sử dụng mà nhận thấy dấu hiệu bồn cầu và chậu rửa bát thoát nước chậm. Điều này chứng tỏ là do đường cống thoát nước nhà bạn đang bị tắc. Nguyên nhân chủ yếu là do rác thải, nước thải được đổ xuống lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng cống bị tắc nghẽn. Để khắc phục được tình trạng này, hãy cùng ruthamcauquantanphu.net sẽ chia sẻ 3 mẹo thông tắc cống thoát nước đơn giản và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

3 mẹo thông tắc cống thoát nước đơn giản và hiệu quả, bạn không nên bỏ qua

3 mẹo thông tắc cống thoát nước đơn giản và hiệu quả, bạn không nên bỏ qua

Thông tắc cống thoát nước bằng cách hỗn hợp baking soda, giấm và nước nóng 

Đứng đầu trong danh sách 3 mẹo thông tắc cống thoát nước đơn giản và hiệu quả đó chính là sử dụng nguyên liệu thần thánh baking soda. Đây là nguyên liệu giúp làm mềm chất thải nhanh chóng và loại bỏ chất kết dính hiệu quả. Bên cạnh đó, bên trong giấm có tính axit sẽ giúp các chất thải phân rã nhanh chóng và dễ dàng thông tắc cống thoát nước hơn.

Thông tắc cống thoát nước bằng nước rửa bát 

Đây là dung dịch rửa chén quá quen thuộc với các chị em phụ nữ và bạn sẽ rất ngạc nhiên về tác dụng thông tắc cống thoát nước của chúng. Cách thực hiện như sau: Trước hết bạn sẽ pha loãng nước rửa chén rồi sau đó đổ xuống đường ống thoát nước. Sau đó bạn chờ khoảng 15 phút rồi đổ xuống 1 ít nước nóng có nhiệt độ khoảng 70 độ thì tin rằng sẽ loại bỏ chất thải và làm sạch đường ống thoát nước hiệu quả.

Thông tắc cống thoát nước bằng việc sử dụng nước rửa bát

Thông tắc cống thoát nước bằng việc sử dụng nước rửa bát

Tìm đến dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú tại đơn vị uy tín

Nếu cống thoát nước của gia đình bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng và liên quan đến vấn đề kỹ thuật thì việc bạn tìm đến dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú tại Đại Phát thực sự rất cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Đại Phát tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu của mọi quý khách hàng.

Đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ như hút các loại chất thải dầu mỡ, thông nghẹt đường ống cống thoát nước, nạo vét hố ga, thông tắc nhà vệ sinh… Qua đó, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ thích hợp để đảm bảo đời sống sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình hơn.

Đại Phát – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú chuyên nghiệp, giá rẻ

Đại Phát – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú chuyên nghiệp, giá rẻ

Bên cạnh đó, công ty rút hầm Đại Phát còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng xử lý ca thông tắc cống thoát nước khó. Tin rằng sẽ đưa ra hướng xử lý kịp thời và giúp quá trình thông tắc cống thoát nước diễn ra hiệu quả hơn.

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Đại Phát là giá dịch vụ phải chăng, trang bị đầy đủ máy móc, xe chở chuyên dụng và cam kết thực hiện chế độ bảo hành dài hạn. Từ đó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn và bảo vệ sức khỏe của mọi người hơn.

Trên đây đã chia sẻ 3 mẹo thông tắc cống thoát nước đơn giản và hiệu quả. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu thông tắc cống thoát nước thì còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ruthamcauquantanphu.net. Tin rằng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng tại Đại Phát sẽ giúp nhanh chóng xử lý tình trạng này một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *