Cơ hội aqua city nhận được từ quy hoạch sân bay Long Thành

By | 28 Tháng Chín, 2019

Quy hoạch và cơ sở hạ tầng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực bất động sản, khiến giá đất trở nên biến độn, tăng giảm chóng mặt. Dự án xây dựng sân bay quốc tế Long thành mang đến nhiều cơ hội phát triển mở rộng kinh tế cho khu vực. Với Khu đô thị sinh thái Aqua City , khi sân bay long thành và cầu cát lái xây dựng xong thì dự án sẽ nhận được những cơ hội hấp dẫn nào? Nắm bắt thông tin quy hoạch trong khu vực là yêu cầu sống còn để các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư chính xác, giảm thiểu rủi ro nhà đất.

Quy hoạch phát triển sân bay Quốc tế Long Thành và những cơ hội

Với sự quá tải của Sân bay quốc tế Tân sơn Nhất- Tp. Hồ Chí Minh, dự án xây dựng sân bay Long thành được quy hoạch và phát triển. Năm 2019, dự án cảng hàng không quốc tế được khởi công xây dựng giai đoạn 1, phấn đấu đến năm 2025 hoàn thành.

Dự án sẽ giải quyết sự quá tải của khu vực nội đô, chuyển dịch các chuyến bay quốc tế ra khu vực Long thành, Đồng Nai. Đây là cơ hội phát triển cho kinh tế khu vực, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Kết hợp với tiềm năng sẵn có của một đô thị Vệ tinh, Tp. Đồng nai càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn về kinh tế, giáo dục, chính trị. Cơ hội hợp tác, phát triển, việc làm hấp dẫn.

BĐS Long thành cũng vì thế mà tăng trưởng và trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư. Giá nhà đất tăng ổn định, cùng các quy hoạch đường vành đai, cầu Cát lái… giúp kết nối liên vùng hiệu quả. Thu hút cư dân định cư đến các đô thị vệ tinh, phát triển theo chính sách giãn dân từ tp. Hồ Chí Minh.

Dự án aqua city được hưởng lợi những gì từ quy hoạch khu vực

Các quy hoạch chiến lược của tp. Biên hòa Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh mang đến cho vùng đệm aqua city nhiều cơ hội từ cả 2 vùng trọng điểm kinh tế. Bất động sản khu vực tăng, khiến giá trị đất nền, căn hộ của aqua city thuộc top đầu các đô thị vệ tinh đang được xây dựng và phát triển trong khu vực, bền vững trong tương lai, cạnh tranh mạnh mẽ với vincity. Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại aqua city.

Cư dân được hưởng những tiện ích ngoại khu hấp dẫn, di chuyển thuận lợi để làm việc, hợp tác, học tập, chăm sóc sức khỏe, giải trí cả ở khu vực sài gòn hay Đồng Nai. Dự án sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cư dân đang nhắm đến nhà ở sinh thái, khu vực nghỉ dưỡng với vị trí thuận lợi ngay cạnh Sài gòn, sông Đồng nai…

Với sự phát triển mở rộng chóng mặt, tp. Biên Hòa, Đồng Nai là cửa ngõ phía Đông với những tiềm lực kinh tế mạnh, cơ hội phát triển vượt bậc. Dự án khu đô thị vệ tinh aqua city sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh lựa chọn cuộc sống xanh và đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Novaland là CĐT đảm bảo uy tính và các vấn đề pháp lý an toàn cho dự án. Cập nhật thông tin dự án aqua city tại manhnovaland để đánh giá và lựa chọn phù hợp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.