Tìm hiểu về converter quang 1 sợi từ A –Z

By | 27 Tháng Chín, 2019

Bộ chuyển đổi quang điện hay converter quang điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang hiện nay. Nhờ vào thiết bị này mà tốc độ, băng thông kết nối đến internet cáp quang…đã trở nên dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Vậy bạn biết gì về converter quang 1 sợi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây.

Bạn biết gì về converter quang 1 sợi?

Converter quang 1 sợi là một trong hai loại bộ chuyển đổi quang điện, đang được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó có thiết kế khá nhỏ và mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Converter quang  1 sợi có chức năng thu phát và giúp chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại.

Thiết bị này có đặc điểm khác so với converter quang 2 sợi, chính là chỉ sử dụng duy nhất 1 sợi quang để truyền tải tín hiệu. Có nghĩa là nó sẽ vừa thực hiện upload lẫn outload trên cùng 1 sợi quang. Đồng thời, sử dụng cả hai bước sóng quang 1310nm và 1550nm để truyền và nhận dữ liệu.

Converter quang 1 sợi được người dùng đánh giá cao về về tốc độ đường truyền cũng như khoảng cách truyền tín hiệu lên tới 20km. Như vậy, so với sự ra đời của bộ chuyển đổi quang 1 sợi đã giúp khắc phục những hạn chế về tốc độ của cáp đồng trước đây. Chính vì điều này, mà thiết bị converter quang 1 sợi được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng nội bộ, hệ thống viễn thông, mạng internet cáp quang…

Nên mua converter quang 1 sợi ở đâu?

Hiện nay trên thị trường sản phẩm này được rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp, do đó bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng chính hãng và mang đến hiệu quả cao khi sử dụng thì bạn cần tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín nhất? Vậy đâu là địa chỉ mà bạn nên mua converter quang 1 sợi?

Netsystem là đơn vị hàng đầu về phân phối thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…uy tín nhất hiện nay. Thành lập từ 2004 cho đến nay, nhưng thương hiệu của Netsystem  luôn được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

Bạn có thể tìm mua converter quang tất cả các loại, từ converter quang 1 sợi cho đến loại 2 sợi…đảm bảo hàng chính hãng, có chất lượng cao khi sử dụng. Bên cạnh đó, còn đi kèm với chính sách bảo hành lên đến 1 năm, điều này sẽ làm cho bạn vô cùng yên tâm sau khi đã mua sản phẩm tại Netsystem.

Không những vậy, khi đến với Netsystem bạn sẽ không cần phải lo lắng trong việc tìm ra sản phẩm phù hợp với hệ thống mạng của mình. Bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ tư tư vấn cho bạn. Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng cũng như tốc độ đường truyền, kết nối như ý muốn của mình.

Đặc biệt, đơn vị của chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống nội bộ LAN với mức giá thấp nhất. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư, lắp đặt cũng như sở hữu được hệ thống mạng đảm bảo chất lượng, tốc độ nhanh trong quá trình sử dụng.

Với bài viết trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về converter quang 1 sợi. Qua đó, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này hay bất kỳ thiết bị mạng nào có thể liên hệ ngay với Netsystem hoặc qua website https://daycapquang.com. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách và mang đến những chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.