Sống Xanh tại khu sinh thái Cát Tường Western Pearl

By | 27 Tháng Chín, 2019

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang được bao quanh bên ngoài bởi kênh Xà No dài nhất Việt Nam. Bên trong dự án là hệ thống cây xanh và rất nhiều hồ sinh thái. Dự án này mang đến một cuộc sống xanh hiện đại như mong ước của con người. Đây là môi trường tốt nhất cho việc biến đổi khí hậu như hiện nay. Lá phổi xanh bao quanh mang đến cuộc sống hoàn hảo. Vậy giá dự án như thế nào, tiến độ thanh toán ra sao?

Cuộc sống xanh tại Cát Tường Western Pearl

Cát Tường Western Pearl Hậu Giang tọa lạc giữa không gian thiên nhiên xanh mát với nhiều kỳ quan nghệ thuật trên thế giới được tạo tác bên trong khu nội đô. Đây là một dự án thanh bình pha lẫn hiện đại mà nhiều người mong đợi.

Với rất nhiều hồ sinh thái và cây xanh được phát triển bên trong. Dự án này là chuẩn của biệt thự ven sông vạn người mê hiện nay. Với giá thành thấp hệ thống cây xanh bên trong và kênh Xà No bên ngoài. Xanh quanh năm, tươi mát quanh năm và mang đến không khí thiên nhiên nhất.

Môi trường sống này sẽ mang đến nguồn sống dạt dào, tạo niềm cảm hứng và mục tiêu sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Tiện ích bên trong

  • Bảo an 24/24 đạt chuẩn 5 sao. Camera giám sát, bảo vệ canh giữ nghiêm ngặt mang lại độ an toàn tuyệt đối.
  • Công viên, Trung tâm thương mại, Nhà ở xã hội cùng nhiều tiện ích hấp dẫn và hệ thống công trình nghệ thuật tạo nên những điểm hấp dẫn chỉ có tại dự án này.
  • Đặc biệt là các tiện ích cho cư dân và trung tâm thương mại được thiết kế quanh khu nội đô hợp lý. Chỉ cần mở cửa dịch vụ đã có sẵn ngay trước mặt của bạn.

Vị trí Vàng tiềm năng tại Western Pearl

Trần Hưng Đạo là nơi tọa lạc của dự án này. QL 61, tỉnh lộ 933, tỉnh lộ 61C, kênh Xà No, Đường Võ Nguyên Giáp… đều bao quanh dự án tạo nên liên kết vùng tốt. Nhiều tuyến đường cao tốc đang được đầu tư xây dựng để tăng khả năng liên kết vùng.

Kênh Xà No giàu tiềm năng du lịch. Vị Thanh lên đô thị loại 2, lượng cư dân tập trung về đông. Vị Thanh cũng được Hậu Giang xác định là thành phố vệ tinh để kết nối với các thành phố lớn và nhiều tỉnh thành khác.

Trung tâm thương mai, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học đều bao quanh. Nơi đây sẽ mang đến cuộc sống tiện lợi nhất cho cư dân. Đây cũng là nơi có nhiều tiềm năng sinh lời nhất bất động sản Hậu Giang.

Chủ đầu tư Tiền năng

Công ty Cổ phần tập đoàn Cát Tường là một tập đoàn xây dựng lớn. Rất nhiều dự án trọng điểm đã đi vào hoạt động trên khắp cả nước. Những dự án đã hoạt động hiện vẫn đang tăng giá vùn vụt lên từng ngày. Điều đó đã chứng tỏ được thực lực và tiềm năng sinh lời của Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang.

Đặc biệt với hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn, thủ tục pháp lý minh bạch, giá sản phẩm bất động sản rẻ… Đây chính là cơ hội để đầu tư bất động sản tiềm năng mà quý vị nên chóp lấy thời cơ vào năm 2019 này.

Tạm kết

Khu đô thị sinh thái Vị Thanh Hậu Giang là nơi bắt đầu nguồn sống và động lực tốt cho cư dân. Dự án này được xây dựng theo chuẩn xu hướng đặt ra hiện nay về màu xanh thiên nhiên, điều kiện sống. Hệ thống sinh thái khép kín sẽ mang đến màu xanh vươn mãi trong suốt thời gian bạn sinh sống trọn đời. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ, báo giá sản phẩm và các thủ tục pháp lý, đặt cọc…

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.