7 Robot hút bụi tốt nhất không nên bỏ qua năm 2020

By | 24 Tháng Năm, 2020

Bạn lười công việc quét dọn nhà? Bạn không có thời gian nhiều cho những công việc này? Một chú robot hút bụi thông minh có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất. 7 robot hút bụi mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ mang đến cho các bạn trợ lý dọn nhà tốt nhất. Cùng theo dõi để chọn cho mình 1 sản phẩm bạn thấy hài lòng nhất nhé.

7 Robot hút bụi tốt nhất không nên bỏ qua năm 2020

iRobot Roomba i7 + – Robot kết nối Wi-Fi

iRobot Roomba i7 + là một trong những robot hút bụi nổi tiếng trên toàn cầu hiện nay. Sản phẩm này cực tốt cho những gia đình có nuôi thú cưng. Các loại lông thú, bụi bẩn siêu nhỏ sẽ được vệ sinh hoàn toàn. Bàn chải của iRobot Roomba i7 + được làm bằng cao su nên hạn chế việc dính lông thú tối đa. Đặc biệt là bộ lọc có thể loại bỏ lên đến 99% lông thú và những loại bụi siêu nhỏ.

Bạn có thể điều khiển robot hút bụi Roomba i7 + bằng giọng nói qua Amazon Alexa hoặc Google Voice Assistant. Kết nối với điện thoại thông minh, nhà thông minh cũng cực kỳ dễ dàng. Dòng sản phẩm này hiện đang đứng đầu trong những sản phẩm về robot hút bụi trên toàn cầu.

iRobot Roomba 675

iRobot Roomba 675 cũng được đánh giá là một trong những robot công nghệ cao hiện nay. Chúng có thể kết nối với wifi, lên lịch trình vệ sinh và có thể lưu nhớ nhiều maps bản đồ dọn dẹp vệ sinh. Tất cả mọi loại sàn dòng robot hút bụi này đều có thể “cân” hết. Bạn có thể yên tâm nếu nhà bạn kết hợp cả sàn thảm lẫn những chất liệu khác

Chúng được thiết kế với nhiều cảm biết để nhận diện đồ vật và các vị trí khác nhau khi di chuyển. Đặc biệt là với thời lượng pin kéo dài lên đến 90 phút trước khi cắm và sạc lại nên mang lại khả năng vệ sinh cao cho những nhà có diện tích lớn.

Robot hút bụi Shark IQ R100

Shark IQ R100 Wi-Fi là phiên bản nổi tiếng nhất của thương hiệu robot hút bụi này. Chúng có thể điều khiển bằng giọng nói, kết nối wifi và lập nhiều bản đồ khác nhau cho việc dọn vệ sinh. Chúng có thể dọn từ phòng này sang phòng khác khi đã được thiết lập bản đồ trên hệ thống của mình.

Thùng chứ lớn, hoạt động êm nhẹ, thiết kế đẹp, kết nối đa dạng với các thiết bị thông minh. Bạn cần kết Wi-Fi và lệnh thoại thông qua Amazon Alexa hoặc Google Assistant thì đây chính là dòng sản phẩm thích hợp nhất. Chúng tôi hiện là nhà phân phối robot hút bụi lớn nhất tại Việt Nam. Mọi thương hiệu robot nhập khẩu chính hãng đều được cung cấp với số lượng lớn, giá thành tốt. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về robot hút bụi chính hãng giá tốt nhé.

Neato Robotics Botvac D7

Neato Robotics nổi tiếng với việc làm sạch các góc và các vị trí khó tiếp cận. Cảm biến để điều hướng sử dụng tia laser để quét và lập bản đồ mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất. Đặc biệt là dễ dàng thiết lập các khu vực ảo để ngăn robot đi đến những vị trí không được xâm phạm. Bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị thông minh như: Apple Watch, Android Wear, Amazon Alexa, Google Home và thậm chí là Neato Chatbot cho Facebook. Nổi bật nhất là thời lượng pin 120 phút, bộ lọc hiệu suất cao và lực hút mạnh để loại bỏ mọi loại bụi bẩn tốt nhất.

7 Robot hút bụi tốt nhất không nên bỏ qua năm 2020

Robot hút bụi Ecovacs DEEBOT N79S

Ecovacs Deebot hoạt động với thời lượng pin ấn tượng lên đến110 phút. Có thể kết nối và điều khiển thông qua điện thoại thông minh bằng các ứng dụng tương thích. Thông qua Amazon Alexa hoặc Google Assistant bạn cũng có thể điều khiển Ecovacs DEEBOT N79S một cách dễ dàng. Tính năng nhận diện vật cản, cầu thang giúp chúng bảo toàn được bản thân và vượt chướng ngại vật để về vị trí sạch nhanh chóng và an toàn.

Hiện chúng tôi bán robot hút bụi Ecovacs với nhiều phiên bản khác nhau. Ngoài Ecovacs DEEBOT N79S còn rất nhiều phiên bản khác. Hãy liên hệ để nhận tư vấn về thương hiệu robot hút bụi được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.