Mã giảm giá Lazada App là gì và cách tính tiền phí vận chuyển Lazada

By | 11 Tháng Năm, 2020

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử quá quen thuộc với người dân nước ta. Xét về chất lượng sản phẩm cùng độ uy tín thì trang thương mại này được người tiêu dùng rất đánh giá rất cao. Tuy vậy, đối với nhữn bạn lần đầu mua sắm online sẽ không khỏi bỡ ngỡ về mã giảm giá Lazada App. Vậy mã này là gì và cách tiền phí vận chuyển Lazada như thế nào, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mã giảm giá này trong bài viết dưới đây nhé!

Mã giảm giá Lazada App là gì, bạn đã biết chưa?

Mã giảm giá Lazada App là gì, bạn đã biết chưa?

Tìm hiểu về mã giảm giá Lazada App

Thực chất, đây là một đoạn code gồm ký tự chữ, số và được dùng để nhập vào bước thanh toán đơn hàng trên ứng dụng điện thoại Lazada App. Thông qua mã giảm giá này, giá trị đơn hàng của bạn sẽ được giảm theo đúng số tiền được quy định trên mã. Từ đó giúp bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng cao mà giá thành rẻ hơn so với giá gốc trên Lazada. 

Các bạn có thể săn mã giảm giá Lazada App này trên ứng dụng điện thoại. Hoặc tại website chia sẻ mã miễn phí nổi tiếng như magiamgialazada.vn. Tin rằng, đến đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm đươc mã giảm giá Lazada phù hợp với mặt hàng mình cần mua để tiết kiệm chi phí nhất. 

Bởi vì đây là trang web chuyên cập nhật mã giảm giá này theo từng giờ, từng ngày, từng tháng. Đồng thời mã tại đây còn được sắp xếp rất khoa học nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình săn mã hơn. 

Hãy đến với magiamgialazada.vn để nhanh chóng tìm được mã giảm giá như ý nhất

Hãy đến với magiamgialazada.vn để nhanh chóng tìm được mã giảm giá như ý nhất

Bật mí cách tính tiền phí vận chuyển Lazada hiệu quả

Hiện tại Lazada có 2 hình thức vận chuyển, đó là giao hàng hoả tốc và giao hàng tiêu chuẩn. Trong đó, giao hàng tiêu chuẩn dựa trên 2 yếu tố chính là kích thước sản phẩm sau khi đóng gói và khoảng cách địa lý. 

Nhà cung cấp Lazada có 3 kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Bên cạnh đó, các shop có thể gửi sản phẩm trong kho của Lazada. Còn trường hợp shop không gửi về kho của Lazada thì khoảng cách địa lý để tính phí vận chuyển chính là khoảng cách từ địa chỉ đó đến nơi bạn đăng ký nhận hàng. 

Cụ thể 1 trường hợp về biểu phí vận chuyển của Lazada áp dụng từ tháng 7/2019 như sau:

Đối với trường hợp trọng lượng gói hàng <2kg thì phí vận chuyển tiêu chuẩn ở cùng thành phố là 11k, khác thành phố thì 30,8k. Trường hợp cùng vùng miền thì phí vận chuyển 20,9k và khác vùng miền 44k. 

Còn đối với những bạn chọn dịch vụ giao hàng hoả tốc Lazada thì sẽ có cơ hội nhận sản phẩm ngay trong ngày. Và mức phí vận chuyển Lazada dao động từ 26k đến 40k. 

Cụ thể về biểu phí giao hàng hoả tốc Lazada thì khi trọng lượng đơn hàng <= 2kg thì giá phí vận chuyển 26,5k. Còn trọng lượng đơn hàng từ 2,1kg đến <=4kg thì phí vận chuyển là 33k. 

Cách tính tiền phí vận chuyển Lazada nhanh chóng

Cách tính tiền phí vận chuyển Lazada nhanh chóng

Trên đây đã chia sẻ mã giảm giá Lazada App là gì và cách tính tiền phí vận chuyển Lazada. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu săn mã này nhanh chóng và hiệu quả nhất thì hãy đến với magiamgialazada.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.