Biển mica có những loại nào, làm biển mica tại Hà Nội chất lượng tốt không?

By | 30 Tháng Mười, 2018

Mica là một trong những chất liệu thông dụng được nhiều người lựa chọn làm biển quảng cáo, biển mica được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng. Biển mica có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng. Có nhiều loại biển mica khác nhau được khách hàng quan tâm lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của từng người để lựa chọn biển mica chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm khi làm biển mica tại Hà Nội

Biển mica là sản phẩm xuất hiện trên thị trường từ lâu, chúng ta thường bắt gặp tấm biển mica ở mọi nơi đặc biệt là trên các thành phố lớn như Hà Nội, những tấm biển trở nên quen thuộc ở nhiều nơi với tất cả mọi người.

Làm biển mica tại Hà Nội có chất lượng, kiểu dáng, độ dày, nội dung khác nhau, có khả năng chống chịu ngoài trời. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay, những tấm biển được in chữ trực tiếp thay vì phải dán như trước kia đảm bảo không bị bong tróc hay mờ.

Biển được làm từ chất liệu mica có độ bền cao, có khả năng chống chịu được mọi yếu tố nhiệt độ thời tiết, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Bạn không phải lo lắng đến việc bụi bẩn không vệ sinh được. Sản phẩm được gia công nhanh chóng, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

Những loại biển mica được lựa chọn phổ biến hiện nay

Biển mica được phân làm 3 loại để khách hàng lựa chọn: mica dán decal, mica phun sơn, in UV, mica dán chữ và mica khắc.

Mica dán decal

Mica dán decal là một trong những sản phẩm được sản xuất trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể chia loại mica này thành hai loại khác nhau đó là cắt dán decal, dán decal in. Đây là loại biển tiết kiệm thời gian hơn so với việc cắt dán decal gây ra những tốn kém.

Để có được tấm biển hoàn chỉnh bạn cần phải chú ý đến quy cách, hai mặt trước sau. Biển mica có độ dày khác nhau tùy vào nhu cầu lựa chọn của quý khách. Loại biển mica này có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, với công nghệ phun hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Mica in UV

Công nghệ này hiện nay được nhiều người lựa chọn, đây là một trong những phương án được sử dụng rộng rãi, sắc nét, có giá cả phù hợp. Mica được cắt bằng laser, sau khi in phủ uv nội dung sẽ được in trực tiếp lên bề mặt của tấm mica. Tùy vào yêu cầu của khách hàng để in với độ dày, kích thước phù hợp nhất. Thời gian phun nhanh chóng, có độ sắc nét cao, có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, phương pháp này có giá thành cao hơn.

Khắc, dán chữ mica

Phương pháp này gồm cả cắt khắc, dán chữ nổi, các biển báo có nội dung được dán hoặc khắc lên bề mặt của hai phương án trên để tạo nền. Sử dụng phương pháp này mang đến sản phẩm bắt mắt, sang trọng, tuy nhiên giá thành cao và thời gian thực hiện lâu.

Bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo muốn tìm cho mình đơn vị cung cấp uy tín hãy đến với công ty quảng cáo Đào Gia. Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài biển mica khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau: biển led, biển chữ nổi, biển alu…. Sản phẩm có độ bền và độ thẩm mỹ cao được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với công ty Đào Gia để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.