Bốc xếp Thành Hưng – địa chỉ vàng đáp ứng số lượng hàng hóa lớn

By | 3 Tháng Ba, 2021

Quá trình bốc xếp hàng hóa để vận chuyển, lưu giữ là khâu rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến sự an toàn của chất lượng hàng. Nhất là để vận chuyển đến những khoảng cách địa lý xa xôi. Vì thế, để hàng hóa được bảo vệ tốt, cần tìm hiểu thật kỹ trước khi thuê bốc vác. Hãy chọn một nơi uy tín giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Mẹo bốc xếp hàng lên xe an toàn nhất khi di chuyển

Hàng hóa bốc xếp có vô vàn chủng loại, mỗi chủng loại đều mang một đặc trưng riêng. Tùy vào từng loại hàng và tính chất của nó mà có cách sắp xếp an toàn, khoa học.

  • Khi bốc xếp hàng vật liệu xây dựng như gạch, ngói, cát, sỏi. Cần phải bốc hay đổ thấp hơn thành xe chừng 10 cm. Nếu muốn cao hơn, cần phải nối cao thành xe và không được xếp quá nhỏ cho phép. Hàng phải được buộc chắc để vận chuyển an toàn.
  • Với những loại hàng nhẹ, xốp có thể xếp hàng cao hơn thành xe. Tuy nhiên không được phép quá khổ cho phép. Hàng cũng phải được buộc chắc để quá trình vận chuyển không bị xê dịch.
  • Nếu bốc các loại hàng cồng kềnh thì khi xếp phải có vật kê giữ, chằng buộc cẩn thận. Đảm bảo chắc chắn, không đứt tuột và quay tự do khi vận chuyển.
  • Với những loại hàng dễ vỡ cần phải được đóng gói hay chèn sít cẩn thận. Sử dụng các vật dụng chuyên dụng như gối xốp chèn hàng. Hoặc thùng carton để tránh hàng va chạm nhau, gây trầy xước, móp méo hay vỡ…

Tốt nhất nếu chưa có kinh nghiệm hay không có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn hãy thuê cho mình một dịch vụ trọn gói. Họ sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và đúng tiến độ nhé.

Quy trình bốc xếp hàng chuyên nghiệp như thế nào?

Bốc vác hay boc xep thuê chuyên nghiệp đều phải có quy trình rõ ràng. Mang đến sự an toàn và tin tưởng cho mọi khách hàng.

  • Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát thực tế: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Các công ty sẽ tiếp nhận thông tin, đến khảo sát tại hiện trường. Từ đó tư vấn và đưa lên phương án phù hợp nhất.
  • Báo giá, tiến hành ký hợp đồng giao dịch: Khi đã có khảo sát thực tế, công ty sẽ báo giá dịch vụ. Nếu quý khách đồng ý với phương án và giá cả công ty đưa ra. Hai bên sẽ thương lượng và ký hợp đồng, và ấn định thời gian bốc dỡ hàng.
  • Thực hiện bốc xếp: Dịch vụ bốc vác, xếp dỡ bằng nghiệp vụ của mình. Nhân viên sẽ triển khai tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói…Đảm bảo an toàn và đúng cách nhất. Mọi loại hàng sẽ được phân loại cẩn thận, bốc xếp khoa học. Giúp cho việc vận chuyển trở nên thật dễ dàng.
  • Thanh lý hợp đồng, bàn giao. Khi công việc đã hoàn thành, công ty sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra hàng. Nếu trong quá trình bốc xếp hàng hóa có tổn thất hay đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng. Công ty sẽ đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm bốc vác. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại về thái độ của nhân viên. Họ sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng với nhân viên. 

Bốc xếp Thành Hưng – địa chỉ vàng thỏa mãn mọi nhu cầu

An toàn – tiết kiệm – nhanh chóng – tiện lợi những gì mà Thành Hưng mang đến thị trường. Tất cả đội ngũ bốc xếp Thành Hưng luôn cam kết về sự an toàn tuyệt đối hàng hóa. Đền bù thỏa đáng 100%. Nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, thao tác nhanh nhẹn. Nơi đây chắc chắn sẽ mang lại hài lòng tốt nhất cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.