Các yếu tố tác động tới giá cửa nhựa composite

By | 28 Tháng Bảy, 2021

Cửa nhựa composite ngày càng mọi người tin dùng và lắp đặt cho các công trình. Bởi cửa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với mọi thời tiết. Tuy vậy, khi tìm hiểu giá cửa nhựa composite, mọi người thường băn khoăn không biết tại sao có sự khác nhau? 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các yếu tố tác động tới giá cửa nhựa này để bạn có thể lý giải được sự băn khoăn ở trên nhé!

Bật mí những yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhựa composite

Sức hút mãnh liệt của cửa nhựa composite đối với mọi người

Cửa nhựa composite tuy mới ra mắt thị trường nước ta trong vài năm trở lại đây nhưng cửa dần chứng tỏ các ưu việt của mình so với những cửa gỗ khác. Cụ thể như sau:

  • Cửa được thiết kế đặc biệt khi làm từ bột nhựa PVC cao cấp, bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia khác. Ngoài ra, cửa còn được sản xuất bằng công nghệ tân tiến và nén ép dưới nhiệt độ cao nên giúp cửa chống lại các tác động khắc nghiệt của thời tiết. 
  • Cửa đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của người dùng về giá trị thẩm mỹ. Bởi cửa có vẻ ngoài được thiết kế tinh tế, thời thượng và có kiểu dáng đa dạng. Chẳng hạn như cửa nhựa composite 1 cánh, cửa nhựa composite 2 cánh, 4 cánh…
  • Cửa nhựa composite có hoa văn giống thật tới 99%. Ngoài ra, nhà sản xuất còn sáng tạo ra nhiều hoa văn nên giúp cửa đa dạng và mang tới sự mới lạ hơn. 
  • Cửa có nẹp cài thông minh giúp che đi khe hở giữa tường và khuôn cửa. Từ đó giúp cửa trở nên đẹp không tì vết và tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hơn. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước chân nẹp cửa nên giúp cửa ôm trọn tường hơn. 

Cửa nhựa composite được thiết kế phù hợp với khí hậu của nước ta

  • Giá cửa nhựa composite hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm. Đồng thời cửa còn không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng nên giúp cửa luôn đẹp như ban đầu. 

Giá cửa nhựa composite phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá cửa nhựa composite phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kích thước cửa: Cửa nhựa composite có kích thước càng lớn thì giá cửa càng cao và ngược lại. 
  • Số lượng cánh cửa: Theo đó, cửa nhựa composite 4 cánh sẽ có giá cao hơn cửa nhựa 2 cánh và 1 cánh. 
  • Số lượng cửa: Đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá cửa nhựa composite hà nội. Theo đó, bạn đặt mua cửa nhựa với số lượng càng lớn thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khi mua 1 bộ cửa. 
  • Đơn vị cung cấp cửa nhựa composite: Đơn vị sản xuất cửa nhựa composite sẽ đưa ra mức giá rẻ và ổn định hơn. Bởi họ trực tiếp sản xuất cửa nhựa mà không qua đơn vị trung gian nên hiển nhiên sẽ cung cấp giá ưu đãi hơn. 
  • Đối tượng khách hàng: Đây là chính sách kinh doanh của hầu hết đơn vị sản xuất cửa nhựa composite uy tín. Họ thường tăng chiết khấu giảm giá cho khách hàng thân thiết khi mua cửa nhựa để tạo sự liên kết bền vững với khách hàng hơn. 

Giá cửa nhựa composite phụ thuộc vào kích thước cửa

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá cửa nhựa composite. Qua đó, để mua được cửa nhựa composite với giá rẻ, các bạn hãy tìm đến đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp như GOLDOOR. Với 3 năm kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất cửa gỗ nhựa composite chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, GOLDOOR tự tin sẽ tạo ra sản phẩm cửa đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *