Cách chọn mắt kính đổi màu tốt nhất

By | 10 Tháng Bảy, 2020

Ánh sáng mặt trời có ảnh hưởng rất lớn đến mắt. Vì vậy việc đeo kính bảo vệ mắt khi đi ra ngoài là rất cần thiết. Trong đó kính đổi màu là loại kính được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để chọn mắt kính đổi màu tốt nhất?

Cách chọn mắt kính đổi màu tốt nhất

Chú ý tới lớp phủ khi chọn mặt kính đổi màu

Cần chú ý tới lớp phủ khi chọn mắt kính đổi màu

Kính đổi màu là loại kính ra đời đầu tiên ở Mỹ. Thông thường mọi người phải thay đổi nhiều loại kính khác nhau khi ở trong những môi trường khác nhau như ngoài nắng hay trong bóng tối. Vì vậy kính đổi màu đã khắc phục được nhược điểm này kết hợp chỉ trong một chiếc kính.

Điểm đặc biệt của kính đổi màu chính là các phần tử được tạo ra trong tròng kính có khả năng hấp thụ tia cực tím để biến đổi màu sắc thành sáng hay tối để giúp mắt điều tiết dễ chịu hơn. Tuy nhiên nhiều người chưa biết cách lựa chọn mắt kính đổi màu như thế nào tốt.

Việc đầu tiên khi chọn kính chúng ta cần chú ý tới lớp phủ trên bề mặt kính.

Thường thì lớp phủ HMC là lớp phủ có khả năng chống tia cực tím tốt nhất. Lớp phủ này còn có khả năng chống lóa, chống trầy xước. Ngoài ra lớp phủ HC và HMCS cũng khá tốt. Bạn có thể chọn những chiếc kính có một trong những lớp phủ này là được.

Chú ý chọn mắt kính đổi màu có khả năng bảo vệ mắt

Hầu hết các mắt kính đổi màu đều được thiết kế có khả năng chống tia UV lên tới 90% giúp bảo vệ mặt tốt nhất, tránh các tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra. Tuy nhiên bạn nên chọn những mắt kính có giá từ 2 triệu trở lên sẽ đảm bảo chức năng bảo vệ mắt tốt nhất.

Chú ý tới thương hiệu tạo ra kính đổi màu

Lựa chọn thương hiệu kính đổi màu uy tín, chất lượng

Chúng ta đã biết thương hiệu được tạo nên từ chất lượng sản phẩm và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Vì vậy những thương hiệu lớn, chất lượng sẽ cho ra những mắt kính đổi màu tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mắt kính đổi màu mang tên tuổi khác nhau. Bạn cần nhắc kỹ trước khi mua. Bởi có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn đang trà trộn. Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng là cách an toàn nhất nhằm đảm bảo chất lượng kính.

Cách chọn mắt kính đổi màu tốt nhất

Chú ý xu hướng thời trang

Việc chọn mắt kính đổi màu ngoài yếu tố chất lượng, yếu tố thời trang cũng được nhiều người chú ý. Việc lựa chọn các mắt kính có màu sắc bắt mắt, thời trang sẽ khiến bạn trở nên sành điệu hơn.

Như vậy có thể thấy kính đổi màu có rất nhiều tác dụng tốt giúp bảo vệ mắt trước tia UV, chống lóa khi đi đường, chống bụi bẩn…Mặt khác nếu xét về mặt kinh tế việc mua kính đổi màu sẽ tiết kiệm hơn việc bạn phải sử dụng nhiều loại kính khác nhau. Vì vậy hãy nhanh tay sỡ hữu ngay một chiếc kính đổi màu thời trang bạn nhé.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về kính đổi màu bạn có thể truy cập qua website Kavi Store hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trong những năm qua cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính, mắt kính đổi màu chất lượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nhiều khách hàng đã lựa chọn cửa hàng chúng tôi và đều tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn mắt kính đổi màu. Hãy biết cách bảo vệ đôi mắt của mình với chiếc kính đổi màu thời trang bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.